RỰC RỠ SẮC HƯƠNG TẾT BA MIỀN TẠI AEONMALL TÂN PHÚ CELADON

Sự kiện

TẾT!


Nghe tới một từ đó thôi cũng gợi lên trong lòng bao cảm xúc rộn ràng. Nhịp sống hiện đại với những bộn bề lo toan đôi lúc khiến con người ta quên đi những giá trị truyền thống xưa cũ. Bởi vậy nên, Tết chính là dịp đặc biệt để mỗi người sống chậm lại, tìm lại cảm xúc thuần khiết nơi tâm hồn mình, hướng về quê hương mình, về gia đình mình.


Dọc theo dải đất hình chữ S, ta có thể cảm nhận Tết với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, bởi những nét đặc trưng văn hóa không trộn lẫn của mỗi miền Tổ quốc. Đó là sắc đào phai thanh nhã giữa gió lạnh miền Bắc. Đó là tà áo dài tím dịu dàng, thướt tha trong cơn mưa phùn đầu xuân nơi miền Trung “đi mô cũng nhớ”. Đó là tia nắng ấm áp của buổi sớm miền Nam, tinh nghịch đậu trên cánh mai vàng vừa chớm nở.


Vào dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, AEONMALL TÂN PHÚ CELADON sẽ chiêu đãi bạn một chuyến du lịch “xuyên Việt”. Thông qua các cụm tiểu cảnh thể hiện chân thật nhất vẻ đẹp những ngày đầu năm mới của ba miền đất nước, bạn sẽ có những trải nghiệm và cảm nhận không khí Tết trên khắp mọi miền quê hương mà chẳng phải đi đâu xa. Chuyến “du xuân” của bạn tại AEONMALL TÂN PHÚ CELADON sẽ càng trở nên hoàn hảo bởi những trò chơi dân gian được tái dựng, đưa bạn trở về ngày tuổi thơ hồn nhiên “khi xưa ta bé”. Bên cạnh đó, những món quà tặng ý nghĩa cũng chính là lời chúc đầu năm đầy bất ngờ và thú vị mà AEONMALL TÂN PHÚ CELADON muốn gửi tới bạn và gia đình.


Cùng khám phá và trải nghiệm Tết Ba Miền tại AEONMALL TÂN PHÚ CELADON từ ngày 26/01 – 25/02/2018 nhé!


Lịch 26/01/2018 (Thứ sáu) - 25/02/2018 (Chủ nhật)

11/01/2018 Cập nhật


Cỡ chữ
S
M
L
bar
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
MEMBER DAY
MEMBER DAY
thuê sảnh
thuê sảnh
floorguide
floorguide
bus info
bus info
job oppoptunities
job oppoptunities
Consumer's feedback
Consumer's feedback
parking
parking
CSR
CSR
bar
AEON
AEON
AEON MALL Vietnam
AEON MALL Vietnam
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall binhtan
aeonmall binhtan
Long Biên
Long Biên
  • facebook