CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Sự kiện

|English version|


Với ý nghĩa ban đầu hướng về hoạt động đấu tranh vì nữ quyền, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đến nay đã trở thành dịp để tôn vinh và thể hiện tình yêu tới “một nửa thế giới”. Đến với AEONMALL TÂN PHÚ CELADON trong những ngày này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và thú vị.GỬI TRỌN LỜI YÊU TỚI NGƯỜI PHỤ NỮ TA THƯƠNG


Duy nhất chỉ có trong ngày 8/3, AEONMALL TÂN PHÚ CELADON sẽ dành tặng 180 bình sen đá yêu thương gửi tới 180 khách hàng nữ đầu tiên mua sắm tại khu vực TTTM với hóa đơn từ 2.000.000 đồng. Là loài hoa mang ý nghĩa về một tình yêu vĩnh cửu, sự mạnh mẽ và sức sống mãnh liệt, AEONMALL TÂN PHÚ CELADON mong muốn trao tới những khách hàng nữ của mình tình cảm thân thương và chân thành nhất!


Bên cạnh đó, ngay tại Sảnh Chính tầng trệt AEONMALL TÂN PHÚ CELADON, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành cô gái Nhật Bản dịu dàng và tinh tế trong trang phục truyền thống Yukata. Bạn cũng đừng quên ghi lại hình ảnh đặc biệt này, khoe lên facebook của mình, check-in AEONMALL TÂN PHÚ CELADON cùng hashtag #aeonmalltanphu #guitronyeuthuong để nhận được những món quà tặng bất ngờ nhé.CÒN ĐIỀU GÌ HẤP DẪN ĐANG ĐỢI BẠN TẠI AEONMALL TÂN PHÚ?


Cũng với hóa đơn từ 2.000.000 đồng, trong thời gian từ 8/3 – 8/4/2018, khách hàng sẽ nhận về món quà tặng dễ thương từ AEONMALL TÂN PHÚ CELADON, đó là chiếc gối tựa cổ được thiết kế đặc biệt từ hình ảnh hoa anh đào, loại hoa đại diện cho mùa xuân và vẻ đẹp ngọt ngào của đất nước mặt trời mọc.


Sự kiện bán hàng diễn ra tại Sảnh chính tầng trệt (7/3 – 11/3 và 16/3 - 25/3) và tại Sảnh phụ tầng trệt (23/3 – 8/4) quy tụ nhiều thương hiệu và chủng loại hàng hóa chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua trong dự định mua sắm của bạn trong thời gian này.


Xem thêm chi tiết khuyến mãi cửa hàng tại đây


Lên lịch đến AEONMALL TÂN PHÚ CELADON cùng người phụ nữ yêu thương để mang về những kỷ niệm thú vị và nhiều quà tặng hấp dẫn bạn nhé!


---


***Lưu ý dành cho khách hàng:


- Khách hàng có thể cộng dồn hóa đơn trong ngày, không áp dụng cho hóa đơn mua sắm tại khu vực Siêu thị và Trung tâm bách hóa AEON.


- Mỗi khách hàng chỉ nhận tối đa 01 phần quà và không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác.


- Khách hàng vui lòng mang theo sản phẩm (hoặc CMND đối với các sản phẩm là dịch vụ) khi đổi quà.


- Nhân viên đang làm việc tại AEON Mall không được phép tham gia chương trình.


- Ban quản lý có quyền từ chối các hóa đơn không hợp lệ.


- Số lượng quà tặng có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian thông báo.


- Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Quầy Thông tin tại tầng trệt.


Lịch 08/03/2018 (Thứ năm) - 08/04/2018 (Chủ nhật)
Địa điểm Sảnh chính, sảnh phụ tầng trệt

03/03/2018 Cập nhật


Cỡ chữ
S
M
L
bar
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
MEMBER DAY
MEMBER DAY
thuê sảnh
thuê sảnh
floorguide
floorguide
bus info
bus info
job oppoptunities
job oppoptunities
Consumer's feedback
Consumer's feedback
parking
parking
CSR
CSR
bar
AEON
AEON
AEON MALL Vietnam
AEON MALL Vietnam
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall binhtan
aeonmall binhtan
Long Biên
Long Biên
  • facebook