BUỔI GIAO LƯU "NHỮNG ĐIỀU CHƯA AI NÓI VỚI BẠN VỀ DU HỌC"

Sự kiện

Trương Phạm Hoài Chung sinh ra, lớn lên tại một làng quê nhỏ rìa thành phố Quy Nhơn, năm lớp 10, Chung tham gia thi và nhận học bổng toàn phần hệ trung học Chính phủ Singapore. Năm lớp 11, anh chàng sang Singapore du học. Sau đó, Chung tốt nghiệp trung học National Junior College (Singapore) với kết quả học tập luôn nằm ở nhóm dẫn đầu của trường và đoạt huy chương vàng kỳ thi Olympiad môn hóa học toàn Singapore… cùng nhiều hoạt động ngoại khóa khác.


Ấp ủ giấc mơ Harvard từ lâu, Chung nộp đơn vào trường Đại học Harvard nhưng bị từ chối (năm 2005). Song, anh lại được học bổng theo học ngành Hóa học tại ĐH Williams, một trường danh tiếng khác của Mỹ. Vài năm sau, Hoài Chung lần 2 nộp hồ sơ vào Harvard và vẫn… trượt. Sau bao nhiêu cố gắng, cuối cùng vào năm 30 tuổi, anh đã đến Harvard học Thạc sĩ.


Cuốn sách là những trải nghiệm rất thực của một du học sinh, một người đàn ông trưởng thành, một người nhiều đam mê và sống hết mình với những lý tưởng ấy.


Trong khuôn khổ chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai”, vào ngày 21/7 (16h30 – 17h30), tác giả cuốn “Nhật ký 300 ngày ở Harvard: Học để thay đổi thế giới” Trương Phạm Hoài Chung sẽ mang đến những câu chuyện lý thú về chủ đề “Những điều chưa ai nói với bạn về du học”


BUỔI GIAO LƯU "TẤT TẦN TẬT VỀ CHÒM SAO CỦA BẠN"


BUỔI GIAO LƯU "MÌNH SINH RA ĐÂU PHẢI ĐỂ BUỒN" CÙNG HAMLET TRƯƠNG VÀ TĂNG PHÚC


BUỔI GIAO LƯU "MÌNH NÓI GÌ KHI NÓI VỀ MÙA HÈ"

Thời gian 16h30 - 21/7/2018
Địa điểm Sảnh Chính Tầng Trệt

12/07/2018 Cập nhật


Cỡ chữ
S
M
L
VIDEO
VIDEO
bar
MEMBER DAY
MEMBER DAY
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
thuê sảnh
thuê sảnh
floorguide
floorguide
bus info
bus info
job oppoptunities
job oppoptunities
Consumer's feedback
Consumer's feedback
parking
parking
CSR
CSR
bar
AEON
AEON
AEON MALL Vietnam
AEON MALL Vietnam
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall binhtan
aeonmall binhtan
Long Biên
Long Biên
  • facebook

x