NHỮNG CÂU CHUYỆN QUANH CHƯƠNG TRÌNH "TRAO MỘT CUỐN SÁCH - TẶNG MỘT TƯƠNG LAI"

Sự kiện

Với niềm tin rằng tri thức và giáo dục là nền tảng vững chắc nhất để xây dựng tương lai của con trẻ, trong mùa tựu trường 2018, AEON MALL Tân Phú Celadon mong muốn cùng những khách hàng thân yêu của mình thực hiện chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai”. Chương trình diễn ra từ ngày 20/7 đến hết ngày 12/8/2018. Hoạt động lần này hướng tới việc quyên góp sách giáo khoa, đồ dùng học tập và quỹ học bổng “Chắp cánh ước mơ” dành tặng các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng trẻ em SOS. Bên cạnh đó, những buổi nói chuyện cùng các tác giả sách nổi tiếng cũng sẽ mang đến cho khách hàng AEON MALL Tân Phú Celadon cơ hội giao lưu, trò chuyện, trao đổi với nhau về đam mê đọc sách, chia sẻ với nhau những cuốn sách tâm đắc hay cách kỳ diệu mà những trang sách khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa và thành công hơn.


Nhân sự kiện vô cùng đặc biệt và giàu tính nhân văn này, AEON MALL Tân Phú Celadon mong muốn chia sẻ tới Quý khách hàng những câu chuyện mà chúng tôi đã tận mắt chứng kiến và ghi lại, với mong muốn chúng ta sẽ có thể cùng nhau, sống chậm lại một chút ngay lúc này, nhìn ra cuộc sống xung quanh để cảm nhận, thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia những điều tốt đẹp tới mọi người xung quanh mình, để “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” không chỉ dừng lại ở mức độ một “chương trình cộng đồng”, mà sẽ còn là sợi dây kết nối những tấm lòng đẹp thơm, lan tỏa hơi ấm của tình người, tình đồng loại, đặt một viên gạch bé nhỏ vào quá trình tạo dựng tương lai của các em nhỏ kém may mắn.


Kỳ Một: "Điều con mong ước là..."


Một buổi sáng đầu tháng Bảy, chúng tôi dừng chân trước địa chỉ 697 Quang Trung, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Cả bầu trời nhẹ tênh, trong veo dường như bất chợt được gom lại, gói ghém cẩn thận và đặt vào ánh mắt đang đối diện chúng tôi lúc đó, nơi hai cậu bé mặc đồng phục học sinh, nhỏ nhắn nhưng lanh lẹ và rắn rỏi đang đứng, ngước nhìn chúng tôi và nở một nụ cười rạng rỡ đến ấm lòng.


Đang trong kỳ nghỉ hè, nên ngoài các em có tham gia học thêm, thì những em còn lại đều đang vui đùa ở công viên nhỏ gần đó. Khi trò chuyện với chúng tôi về ước mơ, tụi nhỏ đứa nào cũng vô cùng hào hứng: Có cô bé bẽn lẽn "con ước lớn lên làm ca sĩ, con thích hát cho các bạn nghe", có cậu bé nghịch ngợm và năng động "con ước lớn lên làm siêu nhân giải cứu thế giới", có bé còn say sưa kể về ước mơ của mình, cảm giác như đang vẽ ra một bức tranh thật đẹp vậy.


Kỳ Hai: Dưới mái nhà chung


Kỳ Ba: "Cám ơn "Mẹ" của chúng con!"


Kỳ Cuối: "Nhà là nơi để về..."

15/07/2018 Cập nhật


Cỡ chữ
S
M
L
VIDEO
VIDEO
bar
MEMBER DAY
MEMBER DAY
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
thuê sảnh
thuê sảnh
floorguide
floorguide
bus info
bus info
job oppoptunities
job oppoptunities
Consumer's feedback
Consumer's feedback
parking
parking
CSR
CSR
bar
AEON
AEON
AEON MALL Vietnam
AEON MALL Vietnam
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall binhtan
aeonmall binhtan
Long Biên
Long Biên
  • facebook