VUI TRUNG THU TẠI AEON MALL TÂN PHÚ CELADON: DÒNG CỔ TÍCH ĐÊM TRĂNG!

Sự kiện

|English version|


Từ ngày 31/8 - 24/9/2018, tại AEON MALL Tân Phú sẽ diễn ra các chương trình và hoạt động chào đón trung thu.


Ngay từ ngày 31/8, khách hàng và khách tham quan đã có thể thỏa thích check-in các cụm tiểu cảnh mang đậm sắc màu trung thu cổ truyền. Trải khắp AEON MALL Tân Phú là những lồng đèn, những khóm tre cùng đám trẻ chăn trâu, là mặt trăng với chị Hằng Nga xinh đẹp và chú Cuội lém lỉnh,...


Chương trình khuyến mãi hấp dẫn (*)


Trong khuôn khổ chương trình, khách hàng khi mua sắm cũng sẽ có cơ hội nhận về những phần quà hấp dẫn từ AEON MALL Tân Phú, cụ thể:


- Với hóa đơn từ 3 triệu đồng: Khách hàng sẽ được tặng 01 bình nước Quick Shake Tupperware trị giá 180.000đ, có công dụng lắc và trộn nguyên liệu (thích hợp làm những món như sữa lắc, yogurt lắc,...) hoặc pha chế các loại sốt.


- Với hóa đơn từ 6 triệu đồng: Khách hàng sẽ nhận được 1 bộ 2 bình nước Tupperware với thiết kế thông minh, dùng để đựng nước, lưu trữ trong ngăn mát tủ lạnh và cũng thích hợp mang theo trong các hoạt động thường ngày, bổ sung nước cho cơ thể ở mọi nơi!


Mỗi tuần đều có sân chơi thú vị dành cho bé


Từ 31/8 - 16/9, vào mỗi cuối tuần, từ 9:00 đến 21:30, tại AEON MALL Tân Phú sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi trung thu thú vị dành cho bé như làm lồng đèn, tô tượng, vẽ mẹt.


Đặc biệt, cuộc thi vẽ mẹt sẽ mang tới cho bé cơ hội sở hữu 1 xe scooter trị giá hơn 1 triệu đồng. Có tất cả tổng cộng 9 xe scooter đang đợi 9 bé có chiếc mẹt được trang trí xinh xắn nhất. Giải thưởng sẽ được trao vào đêm trung thu (24/9/2018). Theo dõi fanpage AEON MALL Tan Phu Celadon để biết thể lệ tham gia cũng như bình chọn cho các bé nhé!


Trong 3 ngày cuối tuần từ 22 - 24/9/2018, bé sẽ được thử tài khéo tay tại Lớp học làm bánh. Ba mẹ nhớ lưu lại lịch hoạt động để cho bé tới vui chơi cùng các bạn nhé!


Chương trình phá cỗ đêm trung thu


Vào đêm Trung thu (24/9/2018), từ 18:30 đến 19:30, tại AEON MALL Tân Phú Celadon sẽ diễn ra chương trình phá cỗ với các nội dung hấp dẫn như: Biểu diễn văn nghệ, múa rối truyền thống, giao lưu cùng chị Hằng và chú Cuội, múa Lân, phá cỗ và phát kẹo cho bé, trao giải cuộc thi vẽ mẹt,...


Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bé và cả gia đình tại AEON MALL Tân Phú Celadon trong mùa trung thu này. Trung thu là mùa của tình thân, sự gắn kết gia đình cùng những điều ngọt ngào và ấm áp nhất. Hãy cùng AEON MALL Tân Phú đón trung thu thật ý nghĩa trong năm nay nhé!


(*) Lưu ý dành cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi:


- Khách hàng có thể cộng dồn hóa đơn trong ngày, không áp dụng cho hóa đơn mua sắm tại khu vực Siêu thị và Trung tâm bách hóa AEON.


- Mỗi khách hàng chỉ nhận tối đa 01 phần quà và không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác.


- Khách hàng vui lòng mang theo sản phẩm (hoặc CMND đối với các sản phẩm là dịch vụ) khi đổi quà.


- Nhân viên đang làm việc tại AEON Mall không được phép tham gia chương trình.


- Ban quản lý có quyền từ chối các hóa đơn không hợp lệ.


- Số lượng quà tặng có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.


- Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Quầy Thông tin tại tầng trệt.

Lịch 31/08/2018 (Thứ sáu) - 24/09/2018 (Thứ hai)

18/08/2018 Cập nhật


Cỡ chữ
S
M
L
VIDEO
VIDEO
bar
MEMBER DAY
MEMBER DAY
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
thuê sảnh
thuê sảnh
floorguide
floorguide
bus info
bus info
job oppoptunities
job oppoptunities
Consumer's feedback
Consumer's feedback
parking
parking
CSR
CSR
bar
AEON
AEON
AEON MALL Vietnam
AEON MALL Vietnam
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall binhtan
aeonmall binhtan
Long Biên
Long Biên
  • facebook