Lịch tổ chức sự kiện

  • Tháng 7/2018
Chủ nhật 1 Thứ hai 2 Thứ ba 3 Thứ tư 4 Thứ năm 5 Thứ sáu 6 Thứ bảy 7
Chủ nhật 8 Thứ hai 9 Thứ ba 10 Thứ tư 11 Thứ năm 12 Thứ sáu 13 Thứ bảy 14
Chủ nhật 15 Thứ hai 16 Thứ ba 17 Thứ tư 18 Thứ năm 19 Thứ sáu 20 Thứ bảy 21
Chủ nhật 22 Thứ hai 23 Thứ ba 24 Thứ tư 25 Thứ năm 26 Thứ sáu 27 Thứ bảy 28
Chủ nhật 29 Thứ hai 30 Thứ ba 31 Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy
CÙNG AEON MALL TÂN PHÚ CELADON “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” MÙA TỰU TRƯỜNG 2018

Sự kiện

|English version|


Một mùa tựu trường nữa lại đến sau quãng thời gian nghỉ hè vô cùng sôi động và thú vị. Cùng bé đi sắm sửa những vật dụng học tập cho năm học mới và hòa mình trong không gian diệu kỳ bên trong AEON MALL Tân Phú Celadon nhé.


Xứ sở diệu kỳ của những giấc mơ...


Từ ngày 20/7 đến hết ngày 12/8/2018, AEON MALL Tân Phú Celadon sẽ khiến bé bất ngờ khi những ước mơ của mình bỗng xuất hiện ngay trước mắt, thông qua các tiểu cảnh chụp hình vô cùng sinh động. Trang sách ma thuật sẽ dẫn dắt bé vào xứ sở diệu kỳ với tủ sách khổng lồ, nâng bé đi du ngoạn thế giới bằng khinh khí cầu, bay ngang qua 7 kỳ quan, chạm vào những đám mây trắng tinh mềm mại và cả chiếc cầu vồng sặc sỡ. Rất thú vị và đáng để trải nghiệm đúng không nào!


Mọi đứa trẻ đều có ước mơ, trong số đó có những ước mơ vô cùng giản dị...


Trong phương châm hoạt động của mình, AEON MALL Tân Phú Celadon luôn nỗ lực vì sự phát triển chung của cộng đồng. Mùa khai trường này, AEON MALL Tân Phú Celadon triển khai chương trình “TRAO MỘT CUỐN SÁCH – TẶNG MỘT TƯƠNG LAI”, với mong muốn trở thành cầu nối giữa những tấm lòng đẹp thơm và những em nhỏ thiếu may mắn.


Cụ thể, khi mua sắm với hóa đơn từ 1.500.000đ tại khu vực TTTM AEON MALL, Quý khách hàng sẽ đóng góp 10.000đ vào quỹ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”. Số tiền này sẽ được AEON MALL Tân Phú trích ra để dành tặng các em nhỏ tại làng trẻ em SOS Gò Vấp.


Bên cạnh đó, Quý khách cũng có thể trực tiếp tham gia trao tặng sách tại “Booth Quyên góp” (Sảnh chính tầng trệt, Sảnh thông tầng – tầng 2). Để cám ơn việc làm ý nghĩa của Quý khách, từ 20/7 – 12/8/2018, AEON MALL Tân Phú xin tặng Quý khách coupon trị giá 20.000đ, sử dụng khi mua hàng trên trang TMĐT fahasa.com và có giá trị đến hết ngày 31/12/2018. Bên cạnh đó, AEON MALL Tân Phú Celadon cũng sẽ lưu lại thông tin của Quý khách và tiến hành bốc thăm vào cuối chương trình, chọn ra 2 khách hàng may mắn nhất nhận được quà tặng là 2 xe máy YAMAHA Acruzo Deluxe.


Mỗi tuần đều gặp gỡ, giao lưu cùng các tác giả nổi tiếng


Trong suốt thời gian chương trình, Quý khách tới AEON MALL Tân Phú sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi cùng các tác giả nổi tiếng và đang được yêu mến như Thanh Duy Idol với “Lỗi ở yêu thương”, thầy Trương Phạm Hoài Chung với “Nhật ký 300 ngày ở Harvard: Học để thay đổi thế giới”, nhóm họa sĩ B.R.O của “Lớp học mật ngữ”, Hamlet Trương “Mình sinh ra đâu phải để buồn”, Rosie Nguyễn “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu”,…


BUỔI GIAO LƯU "LỖI Ở YÊU THƯƠNG - VỀ NHÀ VỚI MẸ" CÙNG THANH DUY IDOL


BUỔI GIAO LƯU "NHỮNG ĐIỀU CHƯA AI NÓI VỚI BẠN VỀ DU HỌC"


BUỔI GIAO LƯU "TẤT TẦN TẬT VỀ CHÒM SAO CỦA BẠN"


BUỔI GIAO LƯU "MÌNH SINH RA ĐÂU PHẢI ĐỂ BUỒN" CÙNG HAMLET TRƯƠNG VÀ TĂNG PHÚC


BUỔI GIAO LƯU "MÌNH NÓI GÌ KHI NÓI VỀ MÙA HÈ"Theo dõi thông tin để đừng bỏ lỡ những sự kiện thú vị tại AEON MALL Tân Phú Celadon tại fanpage: https://www.facebook.com/aeonmalltanphuceladon/


AEON MALL Tân Phú Celadon xin chân thành cám ơn Quý khách đã chung tay cùng chúng tôi chắp cánh ước mơ của các em nhỏ tại làng trẻ em SOS Gò Vấp. Sự thành công của chương trình lần này sẽ là động lực để chúng tôi thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong tương lai. Xin chân thành cám ơn!


Lịch 20/07/2018 (Thứ sáu) - 12/08/2018 (Chủ nhật)

08/07/2018 Cập nhật


"ĐI AEON MÙA MƯA, GRAB NHIỆT TÌNH ĐÓN ĐƯA"

Sự kiện

Tham gia nhận ưu đãi giảm giá chưa bao giờ đơn giản đến thế:


-Chỉ cần nhập mã GRABAEON khi book xe, bạn sẽ được giảm 30% (tối đa 30.000đ) cho mỗi chuyến có điểm đi hoặc đến từ AEON.


-KHÔNG GIỚI HẠN số chuyến đi của 1 khách hàng


-Thời gian áp dụng: 9/7 - 31/10/2018.


Lịch 09/07/2018 (Thứ hai) - 31/10/2018 (Thứ tư)

12/07/2018 Cập nhật


Cỡ chữ
S
M
L
VIDEO
VIDEO
bar
MEMBER DAY
MEMBER DAY
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
thuê sảnh
thuê sảnh
floorguide
floorguide
bus info
bus info
job oppoptunities
job oppoptunities
Consumer's feedback
Consumer's feedback
parking
parking
CSR
CSR
bar
AEON
AEON
AEON MALL Vietnam
AEON MALL Vietnam
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall binhtan
aeonmall binhtan
Long Biên
Long Biên
  • facebook

x