GAP RA MẮT BST LOGO REMIX

Gap tung ra bộ sưu tập này với sự tham gia của các nghệ sỹ hàng đầu thế giới như Awkwafina, Bria Vinaite, Connor Franta, Maya Jama, Metro Boomin, Miles Heizer, Naomi Watanabe, Sabrina Claudio và SZA.


Ngày 25 Tháng 1 Năm 2018 tại New York - Gap, thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ cho ra mắt BST Logo Remix, một bộ sưu tập Limited-Edition dành cho nam và nữ với điểm nhấn là sự biến tấu độc đáo, mới lạ của logo GAP vốn là đặc trưng của thương hiệu lừng danh này. Trong gần 50 năm qua, Logo của Gap đã đại diện cho hình ảnh thương hiệu và văn hóa Mỹ. Vì thế, để kỷ niệm quá trình hình thành và phát triển, bộ sưu tập Logo Remix bao gồm các trang phục mang đậm dấu ấn phong cách Gap như áo thun, áo nỉ và áo sơ mi rugby, được thiết kế chu đáo, tỉ mĩ với sự tô điểm của những Logo Gap nổi bật từ các thập kỷ trước.


Để thực hiện bộ sưu tập này, Gap đã hợp tác với đạo diễn Tabitha Denholm, đạo diễn các video ca nhạc cho Florence và Machine, Haim và Jessie J, cùng với đạo diễn và biên đạo Tanisha Scott, người từng hợp tác với các ngôi sao nổi tiếng như Beyonce, Drake và Rihanna để tạo ra bộ phim "Logo Remix". Bộ phim mang đến sự kết hợp những bản remix đang dẫn đầu làn sóng văn hóa thế giới, thông qua âm nhạc và những vũ điệu sôi động,sự hoài tưởng và kính trọng đối với các quảng cáo của Gap trong quá khứ nhưng vẫn pha trộn thêm chất hiện đại được thể hiện rõ nét và chân thực hơn bao giờ hết. Trong khi đạo diễn Tabitha sử dụng các kỹ thuật ghi hình điều khiển chuyển động phù hợp cho không gian và phối cảnh thì Tanisha đã biên đạo một chuỗi các điệu nhảy gồm các phiên bản remix của các điệu múa bất hữu, bao gồm "The Wobble", "Cha Cha" và "Kid-n-Play".


Craig Brommers, giám đốc Marketing của Gap, cho biết: "Chúng tôi muốn kỷ niệm ngày phát hành bộ sưu tập "90s Archive Reissue" từ năm ngoái và qua đó tận dụng cơ hội để kỷ niệm bộ sưu tập “Logo Remix” này bằng cách hướng tới những con người tài năng đang định hình và pha trộn văn hóa theo cách riêng của họ. "Gap luôn muốn kỷ niệm và biến văn hoá thành xu hướng chủ đạo. Không cách nào tốt hơn để làm điều này là chào đón các cá nhân toàn cầu này."GAP
Tầng TRỆT [16A]
TEL:35591293

06/02/2018 Cập nhật


Cỡ chữ
S
M
L
bar
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
MEMBER DAY
MEMBER DAY
thuê sảnh
thuê sảnh
floorguide
floorguide
bus info
bus info
job oppoptunities
job oppoptunities
Consumer's feedback
Consumer's feedback
parking
parking
CSR
CSR
bar
AEON
AEON
AEON MALL Vietnam
AEON MALL Vietnam
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall binhtan
aeonmall binhtan
Long Biên
Long Biên
  • facebook