TỪ AEONMALL TÂN PHÚ CELADON ĐẾN CỘNG ĐỒNG

Là Trung Tâm Thương Mại đầu tiên của Nhật Bản tại Việt Nam, AEONMALL TÂN PHÚ CELADON không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi mà còn truyền tải tới khách hàng những giá trị văn hóa, nhân bản từ đất nước mặt trời mọc.

Trên chặng đường hoạt động của mình, AEONMALL TÂN PHÚ CELADON luôn đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Định hướng này được thể hiện thông qua các chiến dịch và hành động thiết thực được tổ chức thường xuyên như trồng cây xanh, nhặt rác vì môi trường,...

 • AEON MALL TÂN PHÚ CELADON QUYÊN GÓP CHO TRẺ EM TRONG NĂM HỌC MỚI 2018

  Chương trình “TRAO MỘT CUỐN SÁCH – TẶNG MỘT TƯƠNG LAI” diễn ra trong khoảng thời gian 20/7 – 12/8/2018, được tổ chức bởi AEON MALL Tân Phú Celadon đã chính thức khép lại với những con số ấn tượng:


  - 4.183 cuốn sách được quyên góp bởi các các tổ chức thiện nguyện, các CLB học sinh, sinh viên từ khắp thành phố Hồ Chí Minh như: Công ty FAHASA, Báo Hoa Học Trò, CLB Âm Nhạc Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, MIKI English Union, Câu Lạc Bộ Cỏ Ba Lá Trường Trung Học Thực Hành - Đại Học Sư Phạm TP.HCM, Câu Lạc Bộ S.C.L Trần Phú, The 8760+ Project, Fan Club ca sĩ Thanh Duy Idol,… cùng sự quyên góp từ các khách hàng tới AEON MALL Tân Phú Celadon.


  - 30.000.000 VND cho quỹ học bổng “Chắp cánh ước mơ” được thực hiện bởi sự chung tay của TTTM AEON MALL Tân Phú Celadon cùng khách hàng (trong đó 11.910.000 VND được AEON MALL Tân Phú Celadon trích ra từ doanh thu trên 1.191 hóa đơn tmua sắm trị giá 1.500.000 VND).


  - 20 phần quà là máy tính CASIO 576-VN Plus (tổng giá trị 10.000.000 VND).


  Vào ngày 19/8/2018, tại làng trẻ em SOS Gò Vấp sẽ diễn ra Lễ Trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” cũng như các món quà là sách vở, dụng cụ học tập đã được quyên góp từ chương trình “TRAO MỘT CUỐN SÁCH – TẶNG MỘT TƯƠNG LAI” với 01 suất học bổng trị giá 3.000.000 VND, 06 suất học bổng trị giá 2.000.000 VND và 15 suất học bổng trị giá 1.000.000 VND.


  Trong suốt chặng đường vừa qua, chương trình đã để lại nhiều cảm xúc cho cả những người thực hiện cũng như khách hàng tham gia. Đó là những buổi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ đầy cảm xúc cùng các tác giả Hamlet Trương, Rosie Nguyễn, Thanh Duy Idol, thầy Trương Phạm Hoài Chung,… cùng những câu chuyện xoay quanh đề tài cuộc sống, để nhớ “Mình sinh ra đâu phải để buồn”, để biết “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” hay giá trị gia đình trong “Lỗi ở yêu thương, về nhà với mẹ”,… Đó là những câu chuyện được ghi nhận chân thực từ làng trẻ SOS Gò Vấp và được chia sẻ lại. Đó là những tấm lòng đẹp thơm, những trái tim ấm áp và vòng tay yêu thương mà cộng đồng mang đến với các em nhỏ để các em có một cuộc sống tốt đẹp và tương lai tươi sáng hơn.


  AEON MALL Tân Phú Celadon xin chân thành cám ơn Quý khách đã chung tay cùng chúng tôi chắp cánh ước mơ của các em nhỏ tại làng trẻ em SOS Gò Vấp. Sự thành công của chương trình lần này sẽ là động lực để chúng tôi thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong tương lai. Xin chân thành cám ơn!

 • BUỔI TRAO QUÀ VÀ HỌC BỔNG "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ" TẠI LÀNG TRẺ EM SOS

  Làng trẻ em SOS Gò Vấp TP Hồ Chí Minh cùng với Làng trẻ em SOS tại Mai Dịch, Hà Nội là 2 Làng trẻ em SOS đầu tiên tại Việt Nam được thiết lập ngay sau khi Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội thay mặt Hội đồng Bộ trưởng ký Hiệp định với tổ chức Làng trẻ em SOS Quốc tế. Làng trẻ em SOS Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh hiện nay được xây dựng trên nền đất cũ của Làng trẻ em SOS Gò Vấp (Gia Định) trước đây do Ngài Helmut Kutin từng làm Giám đốc từ năm 1967 đến 1976. Với tiên chỉ hoạt động "Không để trẻ em lớn lên một mình", Làng trẻ em SOS hiện là môi trường cưu mang, dưỡng dục rất nhiều thế hệ trẻ em có hoàn cảnh gia đình không trọn vẹn.


  Trong chuỗi các hoạt động hướng tới cộng đồng của mình, AEON MALL Tân Phú Celadon luôn mong muốn mang tới các giá trị tốt đẹp đặc biệt dành cho thế hệ thanh thiếu niên và trẻ em, vốn là những đối tượng nhạy cảm và dễ chịu tổn thương từ xã hội và môi trường bên ngoài. Trong mùa khai trường 2018, AEON MALL Tân Phú Celadon đặc biệt tổ chức chương trình ý nghĩa có tên "TRAO MỘT CUỐN SÁCH - TẶNG MỘT TƯƠNG LAI" với mục đích xay dựng quỹ học bổng, kêu gọi quyên góp sách vở và đồ dùng học tập trao tới các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp.


  Vào chiều ngày 19/08/2018, tại Làng Trẻ em SOS Gò Vấp đã diễn ra buổi trao quà từ chương trình "TRAO MỘT CUỐN SÁCH - TẶNG MỘT TƯƠNG LAI" với nhiều phần quà ý nghĩa bao gồm: 4.183 cuốn sách, 30.000.000 VND cho quỹ học bổng "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ", 20 phần quà là máy tính CASIO 576-VN Plus (tổng giá trị 10.000.000 VND). Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp cùng nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Tại đây, Ông Okada Masaki - Tổng Quản lý AEON MALL Tân Phú Celadon đã có những chia sẻ vô cùng sâu sắc và giá trị về ước mơ, về tương lai, về ý nghĩa của việc đọc sách và tầm quan trọng của giáo dục đối với sự phát triển của trẻ em. Buổi lễ cũng là cơ hội để tất cả các Bà Mẹ và em nhở trong làng ngồi lại với nhau, cùng nhau giao lưu qua những lời ca tiếng hát, những điệu múa và các tác phẩm thủ công được làm ra bởi bàn tay bé nhỏ của chính các bé trong làng.


  Những nụ cười vô tư, những ánh mắt hồn nhiên chứa đầy mơ ước của các em luôn là điều mà người lớn cần bảo vệ và nuôi dưỡng. Chẳng cần điều gì quá lớn lao, như ca dao có câu "Một cây làm chẳng nên non; Ba cây chụm lại nên hòn núi cao". Chỉ một cuốn sách hay 10.000đ quyên góp thì đối với các em đều vô cùng giá trị và ý nghĩa. Chương trình đã khép lại, nhưng ý nghĩa và dư âm trong lòng mỗi người chung tay thực hiện đều đọng lại vô cùng sâu sắc. Trong cuộc sống, có những người mà cuộc đời vô tình lấy mất sự may mắn của họ, thì chính chúng ta, những người may mắn đủ đầy hơn sẽ chính là những người mang đến cho họ niềm tin, hay như cách chúng tôi gọi, thì đó là "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ"...


  Sự thành công của chương trình lần này sẽ là động lực để AEON MALL Tân Phú Celadon thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong tương lai. Xin chân thành cám ơn!


 • "TRAO MỘT CUỐN SÁCH - TẶNG MỘT TƯƠNG LAI"

  Với niềm tin rằng tri thức và giáo dục là nền tảng vững chắc nhất để xây dựng tương lai của con trẻ, trong mùa tựu trường 2018, AEON MALL Tân Phú Celadon mong muốn cùng những khách hàng thân yêu của mình thực hiện chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai”. Chương trình diễn ra từ ngày 20/7 đến hết ngày 12/8/2018. Hoạt động lần này hướng tới việc quyên góp sách giáo khoa, đồ dùng học tập và quỹ học bổng “Chắp cánh ước mơ” dành tặng các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng trẻ em SOS. Bên cạnh đó, những buổi nói chuyện cùng các tác giả sách nổi tiếng cũng sẽ mang đến cho khách hàng AEON MALL Tân Phú Celadon cơ hội giao lưu, trò chuyện, trao đổi với nhau về đam mê đọc sách, chia sẻ với nhau những cuốn sách tâm đắc hay cách kỳ diệu mà những trang sách khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa và thành công hơn.


  Nhân sự kiện vô cùng đặc biệt và giàu tính nhân văn này, AEON MALL Tân Phú Celadon mong muốn chia sẻ tới Quý khách hàng những câu chuyện mà chúng tôi đã tận mắt chứng kiến và ghi lại, với mong muốn chúng ta sẽ có thể cùng nhau, sống chậm lại một chút ngay lúc này, nhìn ra cuộc sống xung quanh để cảm nhận, thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia những điều tốt đẹp tới mọi người xung quanh mình, để “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” không chỉ dừng lại ở mức độ một “chương trình cộng đồng”, mà sẽ còn là sợi dây kết nối những tấm lòng đẹp thơm, lan tỏa hơi ấm của tình người, tình đồng loại, đặt một viên gạch bé nhỏ vào quá trình tạo dựng tương lai của các em nhỏ kém may mắn.  Kỳ Một: "Điều con mong ước là..."


  Một buổi sáng đầu tháng Bảy, chúng tôi dừng chân trước địa chỉ 697 Quang Trung, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Cả bầu trời nhẹ tênh, trong veo dường như bất chợt được gom lại, gói ghém cẩn thận và đặt vào ánh mắt đang đối diện chúng tôi lúc đó, nơi hai cậu bé mặc đồng phục học sinh, nhỏ nhắn nhưng lanh lẹ và rắn rỏi đang đứng, ngước nhìn chúng tôi và nở một nụ cười rạng rỡ đến ấm lòng.


  Đang trong kỳ nghỉ hè, nên ngoài các em có tham gia học thêm, thì những em còn lại đều đang vui đùa ở công viên nhỏ gần đó. Khi trò chuyện với chúng tôi về ước mơ, tụi nhỏ đứa nào cũng vô cùng hào hứng: Có cô bé bẽn lẽn "con ước lớn lên làm ca sĩ, con thích hát cho các bạn nghe", có cậu bé nghịch ngợm và năng động "con ước lớn lên làm siêu nhân giải cứu thế giới", có bé còn say sưa kể về ước mơ của mình, cảm giác như đang vẽ ra một bức tranh thật đẹp vậy.


  Kỳ Hai: Dưới mái nhà chung


  Kỳ Ba: "Cám ơn "Mẹ" của chúng con!"


  Kỳ Cuối: "Nhà là nơi để về..."

 • LỄ PHÁT ĐỘNG SÁNG KIẾN “KHÔNG XẢ THẢI RA THIÊN NHIÊN”

  Sáng ngày 26/05/2018 vừa qua, lễ phát động sáng kiến "KHÔNG XẢ THẢI RA THIÊN NHIÊN" đã diễn ra thành công tốt đẹp tại AEON MALL Tân Phú Celadon.


  Buổi lễ có sự tham dự của đại diện các cơ quan ban ngành như: Ông Lê Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND TP. HCM, Ông Nguyễn Quang Vinh – Sở GD & ĐT TP. HCM, Ông Nguyễn Toàn Thắng và Bà Nguyễn Thị Thanh Mỹ – Sở Tài nguyên & Môi trường TP. HCM, Bà Hứa Thị Hồng Đang – Chủ tịch UBND quận Tân Phú, Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.HCM, Ông Phạm Hồng Sơn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. HCM, Ông Nguyễn Ngọc Sang – Chủ tịch Hiệp hội bao bì Việt Nam, Ông Trần Nguyên Hiền – Chi cục trưởng Chi cục bảo vệ môi trường,… Về phía các doanh nghiệp có sự hiện diện của cấp lãnh đạo AEON MALL Tân Phú Celadon, AEON Việt Nam, AEON Delight Việt Nam, Unilever Việt Nam, Coca-Cola, Big C,…


  Xuyên suốt buổi lễ là những thông điệp đầy ý nghĩa về môi trường, cũng như nỗ lực nhằm nâng cao ý thức của từng người dân trong cuộc hành trình gìn giữ màu xanh cho hành tinh Trái Đất. Cũng trong thời gian diễn ra chương trình, đã có rất nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức, thu hút sự tham gia của nhiều cư dân xung quanh khu vực AEON MALL Tân Phú Celadon. Có thể kể đến như: Tìm hiểu về phân loại rác, các hoạt động giải trí và gameshow náo nhiệt, chương trình gom rác đổi quà hấp dẫn, các gian hàng sinh thái,…


  Trong châm ngôn hoạt động của AEON MALL Tân Phú Celadon, hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Điều này thể hiện rõ trong mỗi hoạt động hàng ngay như phân loại rác thải, "Ngày nhặt rác", trồng cây, trao quà cho trẻ em nghèo,… Trong tương lai, AEON MALL Tân Phú Celadon sẽ tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hướng tới cộng đồng hơn nữa, bằng cả "trái tim Nhật" để mang đến "nụ cười Việt", đúng như tôn chỉ hoạt động của AEON nói chung và AEON MALL Tân Phú Celadon nói riêng.

 • LỄ PHÁT ĐỘNG SÁNG KIẾN “KHÔNG XẢ THẢI RA THIÊN NHIÊN”

  Mỗi ngày, TP. HCM phải gồng mình gánh chịu hơn 8.000 tấn rác thải. Trong đó, rất nhiều rác thải có thể tái chế hoặc tái sử dụng. Mùa hè này, hãy chung tay cùng AEON MALL Tân Phú Celadon bảo vệ môi trường sống thông qua chương trình ý nghĩa “KHÔNG XẢ THẢI RA THIÊN NHIÊN”. Chương trình diễn ra từ 9:00 – 11:00 ngày 26/05/2018 với nhiều hoạt động thú vị như:


  Tìm hiểu về phân loại rác thải;


  Hoạt động giải trí, gameshow náo nhiệt;


  Chương trình gom rác đổi quà hấp dẫn.


  Đến tham gia cùng chúng tôi tại khuôn viên AEON MALL Tân Phú Celadon nhé!

 • TRÁI ĐẤT CÓ ĐANG “SỐT” KHÔNG?

  Bạn có biết với 01 kí điện lãng phí có thể dẫn đến sự tốn kém cho cộng đồng và gây nên những hiện tượng như: Biến đổi khí hậu, Hiệu ứng nhà kính, Nóng lên toàn cầu...Vì vậy, sự kiện “Giờ Trái Đất" hằng năm chính là cách kêu gọi cả Thế giới cùng chung tay giảm thiểu điện năng sử dụng trong vòng 1 tiếng để “làm nguội" đất mẹ.
  Không chỉ trong ngày Giờ Trái Đất, AEON Mall Tân Phú Celadon tổ chức những hoạt động ý nghĩa định kỳ góp phần bảo vệ môi trường như: thu gom rác xung quanh TTMS, sử dụng đèn LED tiết kiệm điện, trồng cây xanh…
  Những hành động tuy nhỏ nhưng lợi ích vô cùng to lớn, hãy cùng AEON Mall Tân Phú Celadon hưởng ứng giờ Trái Đất vào ngày 24/03 nhé!

 • CÂU LẠC BỘ 1% AEON

  Được thành lập vào năm 1989, Câu lạc bộ 1% AEON hoạt động dựa trên nguồn ngân sách là 1% thu nhập trước thuế của các công ty con thuộc Tập đoàn AEON. Trong suốt quá trình hoạt động, Câu lạc bộ 1% AEON đã triển khai nhiều sáng kiến cống hiến cho xã hội vì mục tiêu phát triển chung của cộng đồng địa phương như: bảo vệ môi trường, khuyến học, trao đổi văn hóa toàn cầu, phát triển nguồn nhân lực và “khuyến khích văn hóa xã hội mang tính khu vực”.

 • MÔI TRƯỜNG XANH AEONMALL TÂN PHÚ CELADON

  Tại AEONMALL TÂN PHÚ CELADON, mỗi nhân viên đều luôn cố gắng hết sức mình để mang đến cho khách hàng cảm nhận tốt nhất khi trải nghiệm các dịch vụ tại Mall. Bên cạnh đó, nỗ lực và cống hiến vì sự phát triển chung của cộng đồng địa phương luôn là một trong những điều tâm niệm của từng thành viên tại AEONMALL TÂN PHÚ CELADON.


  Định kỳ hàng tháng, các nhân viên văn phòng AEONMALL TÂN PHÚ CELADON sẽ tạm gác lại công việc giấy tờ, bàn phím quen thuộc để cùng nhau tham gia hoạt động thu gom rác quanh khu vực Trung tâm mua sắm.

 • LỄ TRỒNG CÂY "CÁNH RỪNG QUÊ HƯƠNG AEON"

  Trước khi khai trương AEONMALL TÂN PHÚ CELADON – Trung tâm mua sắm đầu tiên Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH AEON Việt Nam đã tổ chức hoạt động “CÁNH RỪNG QUÊ HƯƠNG AEON” trong khuôn viên của trung tâm vào ngày 24/11/2013. Với sự tham gia của 1,000 người đã cùng nhau trồng được khoảng 8,000 cây xanh xung quanh trung tâm mua sắm.

Cỡ chữ
S
M
L
VIDEO
VIDEO
bar
MEMBER DAY
MEMBER DAY
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
thuê sảnh
thuê sảnh
floorguide
floorguide
bus info
bus info
job oppoptunities
job oppoptunities
Consumer's feedback
Consumer's feedback
parking
parking
CSR
CSR
bar
AEON
AEON
AEON MALL Vietnam
AEON MALL Vietnam
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall binhtan
aeonmall binhtan
Long Biên
Long Biên
 • facebook