CUỘC THI: ROLE PLAY CONTEST

>>> Có lịch sử 23 năm tại Nhật Bản.

>>> Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

>>> Một cuộc thi với quy mô toàn quốc, được tổ chức tại 4 TTTM AEON MALL tại TP HCM và Hà Nội.

Theo chân cuộc thi nhập vai với mục đích nâng cao năng lực chăm sóc khách hàng đã chính thức có mặt tại AEONMALL Việt Nam!

 • TOP 19 ĐÃ LỘ DIỆN!

  Top 19 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào vòng 2 cuộc thi ROLE PLAY CONTEST 2018 cuối cùng đã lộ diện.


  Những thí sinh đã tiến vào vòng 2 - họ là ai? Họ là những nhân viên với nụ cười luôn thường trực trên môi, là người luôn cúi đầu chào khách rất nghiêm túc, là những nhân viên mẫn cán với sự nền nã, từ tốn và nhiệt thành, tận tâm, chu đáo với khách hàng... Với phương châm “Khách hàng là số 1”, họ đã thể hiện sự thông minh, nhanh nhạy và trái tim thấu hiểu khách hàng qua những phần thi đầy xuất sắc.


  AEON MALL Tân Phú xin chúc mừng tất cả các bạn đã lọt top 19!


  Mong những gương mặt sáng giá này sẽ chiến đấu hết mình trong những chặng đua tới !! Hãy cùng chờ đón những phần trình diễn xuất sắc tiếp theo của các nhân viên đến từ các thương hiệu quen thuộc tại AEON MALL Tân Phú nhé!

 • CÁC THÍ SINH HÀO HỨNG THAM GIA BUỔI TRAINING KỸ NĂNG BÁN HÀNG

  Trong ngày 12/06/2018 vừa qua, tại hội trường AEON MALL Tân Phú đã diễn ra buổi training đặc biệt với sự tham gia của Chuyên gia bán hàng đến từ Nhật Bản cùng các thí sinh của cuộc thi Role Play Contest 2018.


  Tại buổi training, những kỹ năng, kinh nghiệm quý báu đã được chuyên gia người Nhật chia sẻ tới các bạn NVBH như kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng chào mời, kỹ năng chốt đơn hàng,...


  Những kiến thức này chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn NVBH trong những vòng thi sắp tới cũng như trong công việc hàng ngày.

 • CUỘC THI TÔN VINH NGHỆ THUẬT CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  Là thương hiệu đến từ Nhật Bản, phong cách Nhật luôn được hiện hữu trong cách ứng xử của tất cả nhân viên tại đây, là nụ cười luôn thường trực trên môi, là những cái cúi đầu chào khách rất “Nhật Bản” và sự nền nã, từ tốn… khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, thoải mái khi đến với AEON MALL! Để có được sự khác biệt này, AEON MALL luôn nghiêm túc tuân thủ triết lý kinh doanh “Khách hàng là số 1”.


  Đến với cuộc thi nhập vai lần đầu tiên được tổ chức bởi AEON MALL Việt Nam, các thí sinh có cơ hội tham gia khóa đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu về kĩ năng chăm sóc khách hàng từ Nhật Bản.


  Hãy cùng chờ đón những phần trình diễn xuất sắc của nhân viên đến từ các thương hiệu quen thuộc tại AEON MALL nhé!


Cỡ chữ
S
M
L
VIDEO
VIDEO
bar
MEMBER DAY
MEMBER DAY
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
thuê sảnh
thuê sảnh
floorguide
floorguide
bus info
bus info
job oppoptunities
job oppoptunities
Consumer's feedback
Consumer's feedback
parking
parking
CSR
CSR
bar
AEON
AEON
AEON MALL Vietnam
AEON MALL Vietnam
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall binhtan
aeonmall binhtan
Long Biên
Long Biên
 • facebook