VIDEO

Theo dõi chúng tôi và xem thêm nhiều video hơn tại đây.

 • "TÁO QUÂN CHALLENGE" 2017

  BẠN CÓ NHẮN GỬI ĐIỀU GÌ TRƯỚC KHI ÔNG TÁO VỀ TRỜI? Để nhận được quà của ông Táo không phải dễ đâu à nha. Những thử thách từ Táo Quân đã mang khách hàng đi từ hào hứng tới những bất ngờ thú vị đến không tưởng. Cùng xem những khách hàng yêu dấu đã vượt qua thử thách thế nào từ ông Táo hài hước này nhé!

 • “NỮ CHIẾN BINH” CUSTOMER SERVICES LÀ AI?

  Đến AEON Mall Tân Phú Celadon, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các cô gái thuộc đội ngũ Customer Services (CS). Dù hay được gọi là phái “chân yếu tay mềm”, các nàng CS ở đây chẳng hề quản ngại khó khăn, luôn xuất hiện kịp thời để giúp đỡ khách hàng mọi lúc mọi nơi và trong mọi tình huống. Xinh xắn, khéo léo, phản ứng nhanh, dịu dàng...các cô nàng chính là “Wonder woman” của khách hàng tại AEON Mall Tân Phú Celadon.


  Cùng xem một ngày làm việc của những người phụ nữ tuyệt vời #TeamCustomerServices như thế nào nhé!

 • VUI GIÁNG SINH CÙNG GẤU TEDDY

  Những ngày cuối tuần vừa qua, AEON Mall Tân Phú Celadon đã “gây sốt” với sự xuất hiện của chú gấu Teddy. Tuy to lớn vậy thôi nhưng gấu Teddy đã mang lại cảm giác ấm áp, vui vẻ nhưng không kém phần bất ngờ cho mọi người mùa Giáng sinh này!

 • HALLOWEEN 2017

  Trong những ngày 24, 25, 26/10 vừa qua, AEON Mall Tân Phú Celadon bỗng trở nên “đáng sợ”, thỉnh thoảng lại có những tiếng la “thất thanh” rúng động cả một khu vực kèm theo những bất ngờ “khó đỡ”. Liệu lời đồn về một Halloween “ma quái” là có thật?


  Hãy khám phá xem điều bí ẩn “kinh hoàng” đó là gì nhé!

 • HÀNH TRÌNH ẨM THỰC GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

  Bạn yêu sushi Nhật Bản hay vị cay nồng của món Hàn?  Bạn là fan của dimsum hay trung thành với món Việt?  Hãy để vị giác của bạn “du hành” trong không gian ẩm thực đa dạng tại AEON Mall Tân Phú Celadon.  Chỉ cần bước nhẹ vào khu Foodcourt tầng 2, bạn sẽ khó thể cưỡng lại mùi thơm hấp dẫn xộc vào mũi. Rất nhiều món ăn “đẹp phần nhìn ngon phần vị” cho bạn khám phá đấy.  ️Rủ rê ngay gấu yêu hay gia đình, bạn bè cùng lên đường cho chuyến “du lịch ẩm thực” này ngay thôi!

 • BLACK FRIDAY 2017
Cỡ chữ
S
M
L
VIDEO
VIDEO
bar
MEMBER DAY
MEMBER DAY
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
thuê sảnh
thuê sảnh
floorguide
floorguide
bus info
bus info
job oppoptunities
job oppoptunities
Consumer's feedback
Consumer's feedback
parking
parking
CSR
CSR
bar
AEON
AEON
AEON MALL Vietnam
AEON MALL Vietnam
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall-binhduongcanary
aeonmall binhtan
aeonmall binhtan
Long Biên
Long Biên
 • facebook

x