Sportive Mall là một ứng dụng sức khỏe kết hợp mua sắm hoàn toàn mới, vừa được TTMS AEON MALL Tân Phú Celadon ra mắt trong tháng 3/2020 với mục tiêu mang đến trải nghiệm hiện đại, tiện lợi và nhanh chóng dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các tín đồ thể thao.

intro video
Luyện tập ngay khi đi mua sắm
Ứng dụng Sportive Mall – Luyện tập ngay khi đi mua sắm

Tập luyện thể thao, đặc biệt là hoạt động đi bộ thường mang đến rất nhiều lợi ích cho cơ thể như tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức bền cơ bắp, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch, phổi, hỗ trợ giảm cân,… Tập luyện thể thao như đi bộ nhiều hơn trong lúc đi mua sắm thật sự là một giải pháp tuyệt vời cho những ai không có quá nhiều thời gian để đầu tư cho cả 2 công việc. Tuy vậy, mỗi người cần phải biết điều chỉnh khối lượng tập luyện cho phù hợp với thể trạng của mình để không bị quá sức. Do đó, nhằm cung cấp một phương pháp tập luyện hiệu quả khi đi mua sắm cho khách hàng, AEON MALL Tân Phú Celadon đã cho ra đời ứng dụng “Sportive Mall”.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHUNG CỦA ỨNG DỤNG SPORTIVE MALL

Sự tiện lợi mà ứng dụng có thể đem lại cho người dùng bao gồm theo dõi chỉ số cơ thể, đếm bước chân mỗi ngày, lời khuyên về chế độ ăn uống, tập luyện,… cũng như thông báo khuyến mãi, chương trình ưu đãi cùng rất nhiều lợi ích khác. Người dùng còn có thể chia sẻ nhật ký tập luyện hay tham gia vào các nhóm chat trao đổi về một chủ đề tập luyện cụ thể ngay trên ứng dụng Sportive Mall.

icon

Đếm bước chân – Đo chỉ số calories

Đếm bước chân mỗi ngày: Ghi nhận & thống kê dữ liệu bước chân mỗi ngày của người dùng

Đo chỉ số calories đã tiêu hao: Tự động quy đổi số bước chân đi được mỗi ngày thành số calories đã tiêu hao tương ứng (tính năng mới)

Chỉ số cơ thể: Tính chỉ số khối cơ thể (chỉ số thể trọng) BMI*

Thông tin tư vấn sức khỏe: Cập nhật lời khuyên luyện tập, ăn uống,…

icon
icon

Tương tác cộng đồng

Bảng tin: Chia sẻ hoạt động tập luyện, bài viết hữu ích, tương tác với bạn bè trong cộng đồng Sportive Mall,…

Diễn đàn trò chuyện: Tham gia vào các nhóm trò chuyện theo từng chủ đề tập luyện/ thể thao nhất định

Kết bạn: Thêm bạn mới trên ứng dụng với danh bạ sẵn có nếu cả hai cùng sử dụng ứng dụng Sportive Mall

icon
focus thumbnail
icon
icon

Thông tin khuyến mãi, tin tức cập nhật

Thông báo/nhắc nhở trước mỗi sự kiện: Thông báo các hoạt động, sự kiện tổ chức bởi AEON MALL Tân Phú Celadon

Khuyến mãi đặc biệt/ đổi điểm: Theo dõi quá trình tích lũy/ đổi điểm bằng cách đếm bước chân để nhận các phần quà hấp dẫn đến từ AEON MALL Tân Phú Celadon

icon
icon

Cửa hàng thể thao

Khuyến mãi của cửa hàng: Thông tin về chương trình khuyến mãi theo mùa, dịp lễ,… của các cửa hàng

*Body Mass Index (BMI) là một định nghĩa về Chỉ số khối cơ thể, giúp xác định một người bị béo phì hay bị suy dinh dưỡng một cách khoa học căn cứ trên số liệu về hình dáng, chiều cao và cân nặng cơ thể. Chỉ số khối cơ thể của một người tính bằng trọng lượng (kg) chia cho bình phương chiều cao (đo theo mét hoặc cm). Con số này có thể tính theo công thức trên hoặc chiếu theo bảng tiêu chuẩn. (Nguồn: Wikipedia)

Tính năng đặc biệt
TÍCH BƯỚC CHÂN - VƯỢT THỬ THÁCH

[Chương trình đã kết thúc vào ngày 30/06/2020. Hẹn gặp lại tất cả mọi người ở các thử thách mới của Sportive Mall mùa 3!]

Tại Sportive Mall mùa 2 – chủ đề “Sức Khỏe”, ứng dụng Sportive Mall phiên bản cải tiến ra mắt rất nhiều đổi mới độc đáo như Đo chỉ số calories đã tiêu hao, Hiển thị icon trên biểu đồ bước chân. Đặc biệt hơn, khách hàng có thể tham gia và hoàn thành tổng cộng 4 thử thách hoàn toàn mới bên dưới để nhận về phần thưởng hấp dẫn từ AEON MALL Tân Phú Celadon:

  • Bước chân xanh: Tích lũy đủ 50,000 bước trong thời gian diễn ra chương trình
  • Bậc thầy icon: Thu thập thật nhiều kí hiệu mặt cười (dựa trên biểu đồ bước chân – đi 5,000 bước/ngày sẽ được 1 icon mặt cười) để lọt top 30 người chơi có nhiều icon nhất
  • Vua kết bạn: Kết bạn thật sôi nổi trên ứng dụng Sportive Mall để góp mặt trong top 30 người chơi có nhiều bạn bè nhất
  • Trùm cuối: Check-in ít nhất 4 lần trở lên tại TTMS AEON MALL Tân Phú Celadon trong thời gian diễn ra chương trình (1 ngày/ lần checkin)

Thời gian diễn ra chương trình: 01/06 – 30/06/2020

 

 

Tính năng đặc biệt
HƯỚNG DẪN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TÍCH BƯỚC CHÂN - VƯỢT THỬ THÁCH
HƯỚNG DẪN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TÍCH BƯỚC CHÂN - VƯỢT THỬ THÁCH
Cách tải ứng dụng

Tải ngay ứng dụng tại đây

Dành cho hệ điều hành iOS

ios img

Dành cho hệ điều hành Android

android img

Link tải ứng dụng:

google play app store