Sportive Mall là một ứng dụng sức khỏe kết hợp mua sắm hoàn toàn mới, vừa được TTMS AEON MALL Tân Phú Celadon ra mắt trong tháng 3/2020 với mục tiêu mang đến trải nghiệm hiện đại, tiện lợi và nhanh chóng dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các tín đồ thể thao.

intro video
Luyện tập ngay khi đi mua sắm
Ứng dụng Sportive Mall – Luyện tập ngay khi đi mua sắm

Tập luyện thể thao, đặc biệt là hoạt động đi bộ thường mang đến rất nhiều lợi ích cho cơ thể như tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức bền cơ bắp, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch, phổi, hỗ trợ giảm cân,… Tập luyện thể thao như đi bộ nhiều hơn trong lúc đi mua sắm thật sự là một giải pháp tuyệt vời cho những ai không có quá nhiều thời gian để đầu tư cho cả 2 công việc. Tuy vậy, mỗi người cần phải biết điều chỉnh khối lượng tập luyện cho phù hợp với thể trạng của mình để không bị quá sức. Do đó, nhằm cung cấp một phương pháp tập luyện hiệu quả khi đi mua sắm cho khách hàng, AEON MALL Tân Phú Celadon đã cho ra đời ứng dụng “Sportive Mall”.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHUNG CỦA ỨNG DỤNG SPORTIVE MALL

Sự tiện lợi mà ứng dụng có thể đem lại cho người dùng bao gồm theo dõi chỉ số cơ thể, đếm bước chân mỗi ngày, lời khuyên về chế độ ăn uống, tập luyện,… cũng như thông báo khuyến mãi, e-voucher cùng rất nhiều lợi ích khác. Người dùng còn có thể chia sẻ nhật ký tập luyện hay tham gia vào các nhóm chat trao đổi về một chủ đề tập luyện cụ thể ngay trên ứng dụng Sportive Mall.

icon

Tích bước chân – Đổi điểm nhận quà

Đếm bước chân mỗi ngày: Ghi nhận & thống kê dữ liệu bước chân mỗi ngày của người dùng

Chỉ số cơ thể: Đo chỉ số khối cơ thể (chỉ số thể trọng) BMI*

Thông tin tư vấn sức khỏe: Cập nhật lời khuyên luyện tập, ăn uống,…

icon
icon

Tương tác cộng đồng

Bảng tin: Chia sẻ hoạt động tập luyện, bài viết hữu ích, tương tác với bạn bè trong cộng đồng Sportive Mall,…

Diễn đàn trò chuyện: Tham gia vào các nhóm trò chuyện theo từng chủ đề tập luyện/ thể thao nhất định

Kết bạn: Thêm bạn mới trên ứng dụng với danh bạ sẵn có nếu cả hai cùng sử dụng ứng dụng Sportive Mall

icon
focus thumbnail
icon
icon

Thông tin khuyến mãi, tin tức cập nhật

Thông báo/nhắc nhở trước mỗi sự kiện: Thông báo các hoạt động, sự kiện tổ chức bởi AEON MALL Tân Phú Celadon

Khuyến mãi đặc biệt/ đổi điểm: Theo dõi quá trình tích lũy/ đổi điểm bằng cách đếm bước chân để nhận các phần quà hấp dẫn đến từ AEON MALL Tân Phú Celadon

icon
icon

Cửa hàng thể thao

Khuyến mãi của cửa hàng: Thông tin về chương trình khuyến mãi theo mùa, dịp lễ,… của các cửa hàng

*Body Mass Index (BMI) là một định nghĩa về Chỉ số khối cơ thể, giúp xác định một người bị béo phì hay bị suy dinh dưỡng một cách khoa học căn cứ trên số liệu về hình dáng, chiều cao và cân nặng cơ thể. Chỉ số khối cơ thể của một người tính bằng trọng lượng (kg) chia cho bình phương chiều cao (đo theo mét hoặc cm). Con số này có thể tính theo công thức trên hoặc chiếu theo bảng tiêu chuẩn. (Nguồn: Wikipedia)

Tính năng đặc biệt
TÍCH BƯỚC CHÂN - ĐỔI ĐIỂM NHẬN QUÀ

Tích lũy bước chân để đổi điểm & nhận quà là một tính năng đặc biệt của ứng dụng Sportive Mall. Khách hàng có thể tích lũy bước chân bằng cách tải ứng dụng về và mang theo điện thoại khi đi bộ hàng ngày, đi mua sắm, tập chạy,…tại bất cứ đâu. Hệ thống sẽ tự động gửi thông báo ngay khi người dùng tích lũy số điểm đạt mức có thể đổi được quà. Dữ liệu bước chân của mỗi người dùng sẽ được tích lũy từ lúc người đó bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Có rất nhiều quà tặng thay đổi theo từng quý đến từ AEON MALL Tân Phú Celadon nhằm khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng thường xuyên để kiểm tra số bước chân tích lũy. Ngoài ra, ứng dụng Sportive Mall còn có thể giúp ích trong việc theo dõi kế hoạch sức khỏe (nếu có) hoặc các dự định riêng có liên quan đến việc đếm bước chân của người dùng.

Tính năng đặc biệt
HƯỚNG DẪN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TÍCH BƯỚC CHÂN
HƯỚNG DẪN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TÍCH BƯỚC CHÂN
Cách tải ứng dụng

Tải ngay ứng dụng tại đây

Dành cho hệ điều hành iOS

ios img

Dành cho hệ điều hành Android

android img

Link tải ứng dụng:

google play app store