CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU CUỘC THI TÌM KIẾM NHÂN VIÊN BÁN HÀNG TÀI NĂNG “ROLE PLAY CONTEST” 2019

Cuộc thi tìm kiếm nhân viên bán hàng tài năng “Role Play Contest” được tổ chức dành cho tất cả nhân viên của các cửa hàng tại hệ thống AEON MALL Việt Nam. Sau sự thành công của năm 2018, cuộc thi năm nay đã chính thức quay trở lại với nhiều đổi mới hấp dẫn.

Role Play Contest là một cuộc thi nhằm tìm ra những nhân viên có kĩ năng bán hàng xuất sắc, đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng. Trải qua các vòng thi, thí sinh sẽ lần lượt hoàn thành các thử thách và tình huống bán hàng giả định cũng như những yêu cầu khác nhau của khách hàng để tìm ra người chiến thắng.

Thông qua cuộc thi, mỗi nhân viên đều có cơ hội để rèn luyện và nâng cao kĩ năng nghiệp vụ của mình. Ngoài ra, qua cuộc thi này, AEON MALL Tân Phú Celadon cũng muốn truyền tải đến khách hàng thông điệp rằng AEON MALL Tân Phú Celadon luôn chú trọng đến chất lượng của dịch vụ khách hàng và hướng đến mục tiêu “phục vụ khách hàng bằng cả trái tim”.

Năm nay, cuộc thi Role Play Contest sẽ bao gồm các buổi đào tạo và 3 vòng thi chính thức. Vào ngày 25/06/2019 vừa qua, tại AEON MALL Tân Phú Celadon đã diễn ra buổi đào tạo đầu tiên của cuộc thi Role Play Contest 2019 với sự góp mặt của chuyên gia đào tạo đến từ Nhật Bản, bộ phận Đào tạo cùng với gần 120 nhân viên của hơn 90 cửa hàng tại AEON MALL Tân Phú Celadon. Tham gia buổi đào tạo này, các bạn nhân viên không những được chia sẻ các kiến thức bổ ích về kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp, mà còn có cơ hội thử sức “diễn tập” và nhận được những lời khuyên bổ ích trước khi tham gia vòng thi đầu tiên của cuộc thi Role Play Contest 2019 vào các ngày 16,17,18/07/2019 tới đây.

Hãy cùng chờ đón những màn trình diễn xuất sắc của các thí sinh tại Vòng 1 cuộc thi Role Play Contest 2019 nhé!