BONCHON

Ẩm thực
Tích xu
Vị trí
Tầng trệt
Giờ mở cửa ngày thường
T2-T6 10:00–22:00
Giờ mở cửa cuối tuần
T7-CN-Ngày lễ 09:00–22:00

Ở Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món gà rán “như mẹ làm” ở mọi con phố, nhưng Jinduk Seo có những giấc mơ lớn hơn – Ông mong muốn mang món ăn ưa thích này của đất nước mình đến với những tín đồ ẩm thực thế giới.

Động lực này được thể hiện qua niềm đam mê của ông Seo trong việc hoàn thiện kỹ thuật chế biến gà rán, để đảm bảo kết cấu giòn mỏng như giấy bên ngoài, và thịt mềm, ngon ngọt bên trong. Sau đó, ông đã dành 2 năm để tạo ra loại sốt “gây nghiện” hoàn hảo, mang đến những hương vị Hàn Quốc phong phú và khác lạ: sốt Tương tỏi (Sốt truyền thống) và sốt Cay. 2 loại sốt đặc trưng này cho đến ngày nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các cửa hàng Bonchon trên toàn thế giới. Và trong năm 2018 vừa qua, một loại nước sốt thứ ba đã ra đời – sốt Tỏi Giòn

Gian hàng tương tự