Tin tức

THÔNG BÁO XÁC THỰC TÀI KHOẢN

Nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng cũng như bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách hàng trên ứng dụng di động AEONMALL Vietnam, AEON MALL khuyến khích Quý khách hàng xác thực tài khoản bằng số điện thoại hoặc email cá nhân để nhận được đầy đủ thông tin về các chương trình khuyến mại tại các TTTM, cũng như nâng cao trải nghiệm khi sử dụng ứng dụng.
20/06/2024

BÍ KÍP “ĐUA HÈ” ĐÚNG CHẤT CHO MỘT MÙA HÈ KHÔNG PHẢI HỐI HẬN

Chỉ còn hơn 01 tháng nữa là hết hè, bạn đã kịp “đua hè” đúng chất chưa nào? Hãy cùng AEON MALL Tân Phú Celadon điểm qua một số hoạt động thú vị cho bạn kịp hòa nhịp mùa hè bạn nhé!
16/06/2024

MÊ PHÒNG NGỦ HÀN QUỐC? NHỮNG MÓN NỘI THẤT NÀY SẼ GIÚP PHÒNG NGỦ BẠN ĐẸP TINH KHÔI NHƯ PHIM HÀN

Phòng ngủ Hàn Quốc gây sốt bởi vẻ dễ thương và mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Bạn có muốn tự thiết kế cho mình một căn phòng trong mơ như thế?
11/06/2024

CÁC HOẠT ĐỘNG HÈ TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ, KÍCH THÍCH SÁNG TẠO CHO TRẺ

Các hoạt động hè ngày nay rất đa dạng, độc đáo. Chúng giúp trẻ tự lập, sáng tạo và nhạy bén. Bạn có muốn mùa hè trôi của bé sôi động hơn, ý nghĩa hơn?
11/06/2024

SINH NHẬT BÉ ĐẾN RỒI! BA MẸ NHỚ ĐIỀU NÀY ĐỂ CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO BÉ THẬT ƯNG Ý

Sắp đến sinh nhật bé, ba mẹ đã biết tặng quà gì cho bé chưa? Đừng chỉ tặng những món quà không đúng cá tính của bé nữa! Ba mẹ thử cách mới đi!
08/06/2024

THÓI QUEN HÀNG NGÀY KHIẾN TỦ LẠNH Ở THÀNH Ổ VI KHUẨN MÀ BẠN KHÔNG HAY BIẾT! THAY ĐỔI NGAY ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

Bạn có biết cách sử dụng tủ lạnh an toàn? Dùng tủ lạnh thế nào để bảo quản thực phẩm được lâu và sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cả gia đình?
08/06/2024

BAO LÂU RỒI BẠN CHƯA GIẶT CHĂN GA GỐI NỆM? ĐỪNG XEM THƯỜNG CÁC MỐI NGUY HẠI TỪ CHĂN GA BẨN!

Tần suất giặt chăn ga gối nệm là bao lâu? Và tác hại kinh khủng khi không vệ sinh chúng thường xuyên? Xóa bỏ nguy cơ sức khỏe từ chăn ga gối nệm bẩn ngay!
08/06/2024

GÁC LẠI ÂU LO VỚI KHÔNG GIAN CHỮA LÀNH GIỮA PHỐ THỊ SÀI GÒN

Dù bận rộn đến đâu, vẫn hãy ưu tiên bồi dưỡng sức khỏe tinh thần. Bạn đã vất vả rồi, giờ hãy tự thưởng cho mình những giây phút chữa lành thật sự
07/06/2024

95% CHỊ EM CHĂM SÓC TÓC SAI CÁCH, CÀNG DƯỠNG TÓC CÀNG XƠ RỐI

Chỉ một sai lầm nhỏ khi dưỡng tóc cũng có thể khiến tóc ngày một hư tổn hơn. Nhưng đa số chúng ta đều có những thói quen chăm tóc cực kỳ sai trái cần phải thay đổi ngay!
07/06/2024

XẢ STRESS MÙA THI VỚI GÀ RÁN GIÒN RỤM ĐỦ KIỂU Á ÂU

Ôn thi căng thẳng quá, hay là mình ăn gà rán nha! Được nhâm nhi miếng gà giòn tan, nạp lại năng lượng thi cử thì cứ gọi là tuyệt vời ông mặt trời!
07/06/2024

HÈ NÀY LÀM GÌ? LÀM MỚI BẢN THÂN ĐỂ THAY ĐỔI NGOẠN MỤC CUỘC ĐỜI!

Bạn đã bỏ phí bao nhiêu mùa hè để ăn, ngủ và nghỉ rồi? Ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị và cũng là cơ hội để bạn làm mới bản thân, thay đổi cuộc đời
06/06/2024

TOP 3 HOẠT ĐỘNG GIÚP GIÁO DỤC CON, GIA ĐÌNH THÊM GẮN KẾT

Giáo dục con từ nhỏ là yếu tố quan trọng nhưng liệu ba mẹ có biết những hoạt động giúp con có thêm sự gắn kết gia đình?
04/06/2024