MAY NEW ARRIVAL LOST IN THE FOREST

Thời gian
Từ 15/05/2024 đến 31/05/2024
Gian hàng
VALENTINO CREATIONS
Vị trí
Tầng trệt


Quay cuồng theo nhịp sống vội vã, đôi khi bạn ước được lạc lối giữa khu rừng nhiệt đới, ngắm nhìn những tán cây xanh cao vút giữa bầu trời xanh, chậm rãi nhìn giọt nước mưa đầu mùa, trong khe, tròn trịa đọng trên chiếc lá hoặc nhánh cỏ xanh, chỉ phút chốc, bức tranh thiên nhiên như làm dịu mát tâm hồn những người đang “say” cuộc sống bận rộn.

Tháng 5 cũng là lúc refresh phong cách trang phục công sở, xua đi vẻ nhàm chán, khô cứng thường ngày để thay thế cho bộ sưu tập áo thun spandex có độ co giãn tuyệt vời khi vận động cùng nhiều tone màu tươi sáng, kết hợp cùng giày moccasin sneaker cao cấp từ chất liệu da thượng hạng và chiếc ví cầm tay Exotic giá trị.

Bên cạnh các items đẳng cấp dành quý ông công sở, thì chiếc túi xách tay 2 dây Baguette bag thanh lịch hoặc ví cầm tay da dập vân sang trọng dành cho các ladies, thiết kế tinh tế, điểm nhấn từ các móc khoá, charm nổi bật trên nền màu trang nhã.

Những vẻ đẹp ấy đang chờ bạn chậm lại một chút thôi, gần với thiên nhiên thêm chút nữa thôi, đó là thông điệp của tháng 5 mà Valentino Creations muốn gửi gắm đến các doanh nhân, những người giữ vai trò quan trọng nên đôi khi quên nhấn nút pause hoặc refresh cho bản thân.
#ValentinoCreations #hotitems #shoesformen #walletformen #suitcase #menstyle #bagsforwomen #leathersbag #womenhandbags #leatherbelts #newarrival #exoticbag