AEON MALL Tân Phú Celadon: Đổi Voucher Quyên Góp Cho Các Bé Chó Mèo Bị Bỏ Rơi

Từ 27/05/2024 đến 20/06/2024
AEON MALL Tân Phú Celadon
AEON MALL Tân Phú Celadon: Đổi Voucher Quyên Góp Cho Các Bé Chó Mèo Bị Bỏ Rơi

Mục lục


  Mời bạn cùng tham gia sự kiện chào mừng tháng 6 vì môi trường thiên nhiên cũng như hoạt động SDG hàng quý của AEON MALL Tân Phú Celadon: “Đổi voucher trên app AEONMALL Vietnam để quyên góp cho tổ chức cứu hộ chó mèo bị bỏ rơi Sài gòn Time - SGT” từ ngày 27/05 đến ngày 20/06/2024. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn không chỉ tận hưởng những hoạt động tích cực từ AEON MALL Tân Phú Celadon mà còn có thể góp phần giúp đỡ những chú chó, mèo bị bỏ rơi, lạc chủ:

  Với mỗi voucher đổi từ app AEONMALL Vietnam, các bạn sẽ đóng góp trực tiếp 0.5 kg thức ăn cho các bé chó hoặc mèo tại tổ chức Cứu hộ chó mèo Sài gòn Time - SGT xã Đa Phước, huyện Bình Chánh. Cụ thể, mức quy đổi như sau:

  40 xu = 1 voucher = 0.5 kg đồ ăn cho các bé

  Sự kiện này không chỉ nhằm mục đích thúc đẩy việc sử dụng app AEONMALL Vietnam, mà còn là một hành động thiết thực để hỗ trợ những động vật đáng thương cần được chăm sóc. Đây cũng là cách để cộng đồng thể hiện tình yêu thương đối với động vật.

  Ngày 24/06, AEON MALL Tân Phú Celadon sẽ đại diện trao tặng số lượng thức ăn đã quyên góp được cho Cứu hộ chó mèo Sài gòn Time – SGT (thông tin được đăng tải trên website và Fanpage AEON MALL Tân Phú Celadon trước ngày 26/06/2024). Hy vọng rằng sự ủng hộ của các bạn sẽ mang lại những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho những chú chó, mèo tại đây.

  Hãy cùng AEON MALL Tân Phú Celadon chung tay lan tỏa tình yêu thương với hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn – Đổi voucher ngay hôm nay và góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những bé thú cưng cần được bảo vệ và chăm sóc.

  Chúng tôi trân trọng mọi sự ủng hộ từ phía các bạn và mong rằng sự kiện lần này sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình. Để biết thêm chi tiết và hướng dẫn đổi voucher, vui lòng truy cập vào app AEONMALL Vietnam hoặc liên hệ quầy thông tin tại AEON MALL Tân Phú Celadon để biết thêm thông tin chi tiết.


  Mục lục

   Sự kiện mới nhất

   TRẠM GẮN KẾT GIA ĐÌNH VIỆT “GẦN TIM, THÊM YÊU THƯƠNG”

   Mọi khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình sẽ được xóa nhòa khi con tim ta gần kề.
   Từ 22/06/2024 đến 23/06/2024

   TRẢI NGHIỆM ĐẤU BÀI POKEMON TCG TẠI NSHOP

   Pí kà pí kà! Thẻ bài Pokemon chơi thế nào vậy ta? Bạn muốn tìm hiểu ư? Hãy tham dự SỰ KIỆN MIỄN PHÍ CỦA NSHOP cuối tuần này nhé!
   Từ 15/06/2024 đến 15/06/2024

   [MINIGAME] CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG

   Hoà vào không khí hạnh phúc kỉ niệm ngày Gia Đình Việt Nam 28/06/2024, cùng AEON MALL Tân Phú Celadon tham gia ngay minigame CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG cực dễ và vui nhộn dành cho tất cả các gia đình. Tham gia ngay để có cơ hội nhận AEONMALL E-VOUCHER và tận hưởng những giây phút vui chơi, mua sắm tại gần 200 cửa hàng trong trung tâm thương mại AEON MALL Tân Phú Celadon. Đây là dịp lý tưởng để cả gia đình cùng nhau khám phá, tham gia các hoạt động giải trí, ăn uống phong phú và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.
   AEON MALL Tân Phú Celadon
   Từ 12/06/2024 đến 23/06/2024

   TOGETHER WE CHEER! SINH NHẬT VUI VÌ MÌNH CÓ BẠN TẠI AEON MALL TÂN PHÚ CELADON

   "Chiêu đãi" bạn tiệc sinh nhật với rất nhiều "deal ngon", Routine đã có mặt tại AEON MALL Tân Phú Celadon cùng ưu đãi cực hot và chuỗi hoạt động mừng tuổi mới vô cùng thú vị.
   Từ 14/06/2024 đến 16/06/2024

   AEON MALL TÂN PHÚ CELADON CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN YOUTHSPEAK FORUM 2024

   AEON MALL Tân Phú Celadon rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ là địa điểm tổ chức YouthSpeak Forum 2024 vào ngày 23/06 với chủ đề cực thú vị: “Lối Sống Bền Vững”
   AEON MALL Tân Phú Celadon
   Từ 11/06/2024 đến 23/06/2024

   Sự kiện tương tự