ARTIST DAY 16 : FIRST BLOOM
FREE ENTRANCE
Artist Day bước sang mùa 16 với một lời mở đầu rất khác: FIRST BLOOM – đóa hoa đầu tiên của mùa xuân, khoảnh khắc khởi động cho một năm sáng tạo mới. Đây không chỉ là mùa “khoe sắc” đầu năm của cộng đồng hoạ sĩ tại AEON MALL Tân Phú Celadon, mà còn là lúc những ý tưởng đầu tiên được nở rộ – tái sinh – bung lụa.
Điều đặc biệt nhất của Artist Day 16:
Chúng mình mang đến những nội dung hoàn toàn mới, những “bí mật” mà khi biết rồi bạn sẽ chỉ có thể… mắt chữ A – mồm chữ O.
Khái niệm Artist lần đầu được mở rộng mạnh mẽ hơn, chạm sâu vào hội hoạ, mỹ thuật, đồ hoạ, DIY, hobby và cả cosplay – theo cách bạn chưa từng thấy tại Artist Day trước đây.
Nếu bạn đã từng tham gia Artist Day:
Hãy chuẩn bị cho một hành trình “nở hoa bung lụa” đúng nghĩa vào ngày 01/02.
Nếu đây là lần đầu bạn đến:
FIRST BLOOM chính là mùa hoa đầu tiên để bạn bước vào thế giới sáng tạo này.
HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT
• Chợ Phiên Hoạ Sĩ: mấy trăm hoạ sĩ đủ hút bạn chưa, mỗi gian một style, đi một vòng là muốn mang cả khu về nhà.
• Workshop Mỹ Thuật: vào mần mò, từ vẽ đến sáng tạo hay DIY, quá trời vui mà còn đem quà về nhà.
• Meet & Greet – Guest Artists: gặp artist mình từng follow, nghe artist mình quá hâm mộ chia sẻ kinh nghiệm thực chiến của “nghề”.
• Vẽ “Comm” tại chỗ: tranh riêng cho bạn, vẽ xong là có liền, không sợ đụng hàng.
• Trải nghiệm hoạ cụ – DIY: thử đủ thứ hay ho, biết đâu tìm ra chân ái sáng tạo.
• Fandom Booth – Hobby Zone: nơi hội đam mê tụ họp, vào là quên lối ra.
• Cosplay Contest: lên đồ – lên sân khấu – bung cá tính, giải thưởng 15.000.000++ chờ sẵn.
• Biểu diễn & MORE: xem cho vui, chill cho đã, năng lượng chạy full ngày.
“MƯA XUÂN” quà check-in
Check-in nhẹ cái là có quà mang về.
FIRST BLOOM không chỉ là chủ đề, mà còn decor cả không gian sự kiện thành khu vườn hoa nở rộ, xứng đáng là không gian bừng tỉnh sáng tạo.
Lưu lịch 01/02 ngay từ bây giờ và chuẩn bị bước vào hành trình First Bloom – nơi bạn đến để xem, ở lại để mê, và ra về với một mùa sáng tạo vừa kịp nở hoa.