NGỌC SẮC LIÊN HƯƠNG VẺ ĐẸP CỦA MẸ MÃI LÀ VIÊN NGỌC SÁNG

Từ 09/05/2025 đến 11/05/2025
Sảnh Đông
Tầng 1
NGỌC SẮC LIÊN HƯƠNG VẺ ĐẸP CỦA MẸ MÃI LÀ VIÊN NGỌC SÁNG
Mục lục

    "Vẻ đẹp của mẹ – mãi mãi là ngọc sáng” đây là lý do mà thương hiệu Damian đặc biệt tổ chức sự kiện “Ngọc Sắc Liên Hương” tại Hồ Chí Minh trong 3 ngày 9-10-11 tháng 5 tới đây, tại Sảnh Đông - TTTM AEON MALL Tân Phú Celadon, để gửi lời ngợi ca vẻ đẹp của phụ nữ nói chung và dành cho Người Mẹ nói riêng theo một cách trân trọng và đầy tình cảm. Hãy cùng Damian gửi tặng mẹ, và chính mình – món quà quý giá nhất: Sự chăm sóc từ trái tim. Sự tỏa sáng từ bên trong. Một vẻ đẹp đích thực, bền lâu và vĩnh cửu.

    Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa và thú vị giữa Damian và phái đẹp, buổi gặp gỡ này còn quy tụ dàn khách mời đặc biệt - những biểu tượng của “ngọc sắc liên hương” trong lòng của Damian như Minh Hằng, Thu Thuỷ, Lê Phương, Make up Artist Hồ Liên,... hứa hẹn một buổi gặp gỡ với nhiều hoạt động hấp dẫn, giúp chị em thấu hiểu và tìm ra được phương pháp chăm sóc da và cơ thể tự nhiên mà hiệu quả, tối ưu, đáp ứng nhu cầu xu hướng bền vững hiện nay. 



    Mục lục

      Sự kiện mới nhất

      MỪNG SINH NHẬT TUỔI 12 SĂN TÚI LỤA PHÚC LỘC QUÀ ĐẦY TAY

      Tết này mình hẹn nhau “quẩy” nhẹ nhưng vui hết cỡ để ăn mừng sinh nhật tuổi 12 của AEON MALL Tân Phú Celadon nha! 12 năm đồng hành, 12 năm ngập tràn niềm vui, từ mua sắm, ăn uống đến vui chơi xả stress cùng hội bạn và gia đình. Không khí xuân rộn ràng, mood vui lan tỏa, AEON MALL Tân Phú Celadon sẵn sàng cùng bạn tạo nên một mùa Tết thật tươi, thật rộn ràng và đầy kỷ niệm. Ghé chơi liền tay, check-in liền máy, để Tết này vừa vui, vừa trẻ, vừa đáng nhớ cùng AEON MALL Tân Phú Celadon nhé!
      AEON MALL Tân Phú Celadon
      Từ 31/12/2025 đến 04/01/2026

      YAMAZAKI ĐÃ CÓ MẶT TẠI AEON MALL TÂN PHÚ CELADON

      Dù bạn ở bất cứ đâu, Yamazaki luôn mong muốn mang hạnh phúc tươi mới từ lò bánh Nhật Bản đến tận tay bạn
      AEON MALL Tân Phú Celadon
      Từ 19/11/2025 đến 31/12/2025

      AEON MALL đồng hành cùng dự án “Chạm sẻ chia, Trao hy vọng” Trao 2.010 suất tầm soát ung thư cho phụ nữ yếu thế

      NAPAS, Mastercard và Payoo triển khai chương trình an sinh xã hội “Chạm sẻ chia, Trao hy vọng 2025”, với mục tiêu tầm soát ung thư miễn phí cho 2.010 phụ nữ yếu thế toàn quốc. AEON MALL hân hạnh đồng hành cùng chương trình với mong muốn mang lại nhiều hơn cơ hội chăm sóc sức khỏe đến những người phụ nữ yếu thế trong cộng đồng.
      AEON MALL Tân Phú Celadon
      Từ 12/11/2025 đến 31/12/2025

      THỨ HAI HÀO HỨNG

      Thứ hai hào hứng quà vui bất ngờ
      AEON MALL Tân Phú Celadon
      Từ 03/11/2025 đến 31/12/2025

      X2 ĐIỂM WAON – NIỀM VUI NHÂN ĐÔI TẠI AEON MALL TÂN PHÚ CELADON

      Vào ngày 30 hàng tháng, AEON MALL Tân Phú Celadon mang đến cho quý khách chương trình ưu đãi hấp dẫn "X2 điểm WAON – Niềm vui nhân đôi!"
      AEON MALL Tân Phú Celadon
      Từ 28/11/2025 đến 31/12/2025

      Sự kiện tương tự