NHẶT RÁC CỘNG ĐỒNG, CHUNG TAY "BẬT" HÈ XANH

28/05/2024
NHẶT RÁC CỘNG ĐỒNG, CHUNG TAY "BẬT" HÈ XANH

Mục lục

  Nhân dịp Tháng 6 – Tháng Vì Môi Trường, AEON MALL Tân Phú Celadon trân trọng giới thiệu sự kiện “Cleaning Day – Ngày Hội Nhặt Rác”. Đây là dịp để quý khách hàng cùng chung tay bảo vệ môi trường và giữ gìn cảnh quan xanh - sạch - đẹp cho cộng đồng.

  • Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 13/06 từ 8:30 đến 9:30, với sự tham gia của các nhân viên AEON MALL Tân Phú Celadon và khách hàng.
  • Để tham gia, quý khách hàng vui lòng đăng ký qua ứng dụng AEONMALL Vietnam.
  • Khi hoàn thành sự kiện và check-in thành công với nhân viên AEON MALL Tân Phú Celadon, khách hàng sẽ nhận được AEON MALL E-VOUCHER trị giá 30,000 VND.

  “Cleaning Day” không chỉ là cơ hội để làm sạch môi trường sống, mà còn là dịp để gặp gỡ, giao lưu và chung tay vì một tương lai xanh. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng để cùng nhau lan tỏa thông điệp ý nghĩa này.

  Việc đăng ký tham gia rất đơn giản và nhanh chóng qua ứng dụng AEONMALL Vietnam. Sau khi sự kiện kết thúc, nhân viên AEON MALL Tân Phú Celadon sẽ kiểm tra và xác nhận check-in để khách hàng có thể nhận ngay AEON MALL E-VOUCHER 30,000 VNĐ. Đây là món quà nhỏ AEON MALL muốn gửi tặng như lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã dành thời gian và tâm huyết tham gia sự kiện.

  Mục lục

   Tin mới nhất

   THÔNG BÁO XÁC THỰC TÀI KHOẢN

   Nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng cũng như bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách hàng trên ứng dụng di động AEONMALL Vietnam, AEON MALL khuyến khích Quý khách hàng xác thực tài khoản bằng số điện thoại hoặc email cá nhân để nhận được đầy đủ thông tin về các chương trình khuyến mại tại các TTTM, cũng như nâng cao trải nghiệm khi sử dụng ứng dụng.
   20/06/2024

   BÍ KÍP “ĐUA HÈ” ĐÚNG CHẤT CHO MỘT MÙA HÈ KHÔNG PHẢI HỐI HẬN

   Chỉ còn hơn 01 tháng nữa là hết hè, bạn đã kịp “đua hè” đúng chất chưa nào? Hãy cùng AEON MALL Tân Phú Celadon điểm qua một số hoạt động thú vị cho bạn kịp hòa nhịp mùa hè bạn nhé!
   16/06/2024

   MÊ PHÒNG NGỦ HÀN QUỐC? NHỮNG MÓN NỘI THẤT NÀY SẼ GIÚP PHÒNG NGỦ BẠN ĐẸP TINH KHÔI NHƯ PHIM HÀN

   Phòng ngủ Hàn Quốc gây sốt bởi vẻ dễ thương và mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Bạn có muốn tự thiết kế cho mình một căn phòng trong mơ như thế?
   11/06/2024

   CÁC HOẠT ĐỘNG HÈ TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ, KÍCH THÍCH SÁNG TẠO CHO TRẺ

   Các hoạt động hè ngày nay rất đa dạng, độc đáo. Chúng giúp trẻ tự lập, sáng tạo và nhạy bén. Bạn có muốn mùa hè trôi của bé sôi động hơn, ý nghĩa hơn?
   11/06/2024

   SINH NHẬT BÉ ĐẾN RỒI! BA MẸ NHỚ ĐIỀU NÀY ĐỂ CHỌN QUÀ SINH NHẬT CHO BÉ THẬT ƯNG Ý

   Sắp đến sinh nhật bé, ba mẹ đã biết tặng quà gì cho bé chưa? Đừng chỉ tặng những món quà không đúng cá tính của bé nữa! Ba mẹ thử cách mới đi!
   08/06/2024

   Tin tức tương tự