PHỤ BẾP VÀ PHỤC VỤ

Ẩm thực
Tầng 3
Từ 26/11/2024 đến 31/12/2024

Mô tả công việc

SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN: 8 BẾP, 4 PHỤC VỤ

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Nhân viên phụ bếp:

  • Sơ chế rau,nấm
  • Sơ chế hải sản
  • Nhận hàng
  • Lên chuyền
  • Vệ sinh khu vực

Nhân viên phục vụ:

  • Order khách
  • Phục vụ món ăn
  • Chăm sóc bữa ăn của khách
  • Dọn dẹp bàn, CCDC
  • Vệ sinh khu vực

QUYỀN LỢI: Tăng lương mỗi năm, tăng lương theo level, được thăng tiến trong công việc. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại chuỗi nhà hàng với nhiều chi nhánh tại TP.HCM. Lễ, tết X300% lương, được thưởng năng suất, tháng 13,14.




Thời gian làm việc

Toàn thời gian

Ca sáng : 8h-16h Ca chiều: 16h- 23h Xoay ca linh động phù hợp lịch học

Lương và quyền lợi

từ 25.000đ/h-30.500đ/h

Yêu cầu công việc

Ưu tiên nam, nữ từ 18t-30t, bắt buộc làm việc vào các ngày lễ tết, không nghỉ Thứ 7, Chủ nhật.

Hướng dẫn ứng tuyển

Cách thức liên hệ: SĐT nhà hàng: 028 73000435