NHÂN VIÊN SẢNH VÀ BẾP

Ẩm thực
Tầng 3
Từ 04/12/2024 đến 31/12/2024

Mô tả công việc

VỊ TRÍ VÀ SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN: 5 Nhân viên (4 phục vụ và 1 bếp nam)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Phục vụ theo tiêu chuẩn của nhà hàng.

- Chuẩn bị món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.

QUYỀN LỢI:

  • Cơ hội trải nghiệm làm việc trong ngành Dịch vụ ăn uống - Nhà hàng
  • Môi trường thân thiện, lịch sự và chuyên nghiệp
  • Được đào tạo suốt quá trình làm việc
  • Lương, thu nhập ổn định, hấp dẫn
  • Thưởng Tết Tháng 13, quà Lễ Tết, đầy đủ quyền lợi, chế độ theo Luật Lao động HĐLĐ, BHXH, BHYT,...)
  • Lộ trình đào tạo & thăng tiến rõ ràng, công bằng

Thời gian làm việc

Toàn thời gian

Thời gian làm việc: Parttime 4-8 tiếng/ca, 6 ca/ tuần; "

Lương và quyền lợi

Lương, thu nhập ổn định, hấp dẫn (Thu nhập Partime> 3,5 Triệu)

Yêu cầu công việc

Nam/Nữ từ 18 đến 45 tuổi, tốt nghiệp THCS/THPT/Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc đang là sinh viên các trường Đại học/Cao đẳng/Trung cấp.

Đam mê lĩnh vực nhà hàng, yêu thích giao tiếp với khách hàng.

Có sức khoẻ tốt, chịu khó.

Tự tin, chân thành, biết cách gây thiện cảm với khách hàng.

Không cần kinh nghiệm

Ưu tiên: Ứng viên học các ngành nghề nhà hàng khách sạn, có định hướng phát triển lâu dài.

Hướng dẫn ứng tuyển

Cách thức tuyển dụng : https://tinyurl.com/TuyendungMKRestautantsVn

📧 Ms. Châu: [email protected]

📧 Mr.Đức. : [email protected]

Hạn nộp hồ sơ: 12/31/2024