Mô tả công việc
VỊ TRÍ & SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN:
- Bếp: 06 NV (Full time, Part time)
- Phục vụ: 03 NV
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
"""Bếp
Chuẩn bị nguyên liệu
Chế biến món ăn
Giữ vệ sinh bếp sạch sẽ
""Vì là mô hình BUFFET mở nên việc trò chuyện với khách hàng cũng là yếu tố cần thiết
""Hall
Hướng dẫn , tiếp khách
Phục vụ khách, nhận order
Tiễn khách, thu ngân
Dọn dẹp bàn ghế
QUYỀN LỢI:
- Phụ cấp cơm , xăng xe
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Được UP lương ngày nghĩ, lễ, Tết theo quy định của pháp luật hiện hành
- Được đào tạo đầy đủ kiến thức liên quan đến bếp Nhật, văn hóa, ngôn ngữ bởi người Nhật
- Môi trường làm việc năng động, thoải mái. Các sếp hầu hết là người Nhật dễ tính, môi trường học hỏi ngôn ngữ và văn hóa Nhật
- Cơ hội được đào tạo và tuyển sang Nhật làm cho hơn 50 chi nhánh nhà hàng thuộc sở hữu của doanh nghiệp
Thời gian làm việc
Toàn thời gian / Bán thời gian
1 ngày 8 tiếng, xoay ca theo lịch quản lý sắp xếp
Lương và quyền lợi
FULLTIME từ 8,000,000~ PARTTIME từ 25,000/ giờ ~
Yêu cầu công việc
- Biết tiếng Nhật sẽ là lợi thế
- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo từ đầu
- Cần chăm chỉ, biết lắng nghe
Hướng dẫn ứng tuyển
Số zalo (+81)07044241981
E-mail [email protected]