QUẢN LÝ CỬA HÀNG

Ẩm thực
Tầng trệt
Từ 18/12/2024 đến 31/01/2025

Mô tả công việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Lãnh đạo và phát triển đội ngũ:

o Dẫn dắt đội ngũ nhân viên cửa hàng đạt được mục tiêu doanh số và các chỉ tiêu KPI.

o Xây dựng một môi trường làm việc tích cực, chuyên nghiệp và khuyến khích tinh thần đồng đội.

o Giám sát thái độ, tinh thần làm việc của nhân viên trong ca làm việc, đảm bảo tác phong và thái độ chuyên nghiệp cho đội ngũ bán hàng.

o Sắp xếp ca làm cho nhân viên, tổng hợp chấm công, theo dõi đánh giá thái độ và chất lượng làm việc của nhân viên.

o Hướng dẫn và đào tạo cho nhân viên, kiểm tra việc trưng bày, vệ sinh tại cửa hàng hàng ngày.

o Giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng vượt ngoài phạm vi của nhân viên bán hàng trong ca làm việc.

• Quản lý hoạt động cửa hàng:

o Giám sát toàn bộ hoạt động của cửa hàng, đảm bảo tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn chất lượng.

o Chịu trách nhiệm về hoạt động của Quầy trong ca làm việc

o Kiểm soát chặt chẽ các hoạt động: thanh toán, kiểm kê hàng hóa, bảo quản thực phẩm, bảo trì thiết bị.

o Lập kế hoạch và phân công công việc cho nhân viên, đảm bảo hiệu quả hoạt động.

o Nắm được tình hình và báo cáo doanh thu cửa hàng, nộp tiền doanh thu hàng ngày vào tài khoản công ty. Phân tích báo cáo kinh doanh, đưa ra các giải pháp cải thiện hiệu quả.

o Triển khai thông tin và các chương trình khuyến mãi của công ty

o Chịu trách nhiệm về nhân sự và tài sản, quản lý tiền hàng, nguyên vật liệu, bao bì

o Kiểm tra chất lượng và số lượng sản phẩm từ bộ phận sản xuất chuyển đến cửa hàng

o Thực hiện báo cáo đầy đủ theo yêu cầu của BGĐ

o Các công việc khác được phân công từ Cấp trên.

QUYỀN LỢI:

• Thu nhập up to 12,000,000đ/tháng (Lương cứng + phụ cấp + thưởng KPI hằng tháng)

• Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo Luật quy định(Bảo Hiểm Xã Hội; Bảo Hiểm Y Tế; Bảo Hiểm Thất Nghiệp)

• Làm ngày lễ, Tết nhân hệ số theo Luật 12 ngày phép/ năm, phép ốm đau

• Tham gia các sự kiện nội bộ của Cửa hàng Cung cấp các thiết bị phù hợp với yêu cầu công việc

Thời gian làm việc

Toàn thời gian

Thứ 2 - Chủ nhật (từ 05:30 đến 22:00) Đáp ứng được xoay ca, một tuần off 1 ngày không cố định

Lương và quyền lợi

Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

Kỹ năng:

o Khả năng lãnh đạo, giao tiếp tốt, đàm phán và thuyết phục.

o Kỹ năng quản lý thời gian, tổ chức công việc hiệu quả.

o Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

o Tinh thần trách nhiệm cao, chủ động và sáng tạo.

• Kiến thức:

o Hiểu biết về các quy trình hoạt động của nhà hàng, cửa hàng bán lẻ.

o Có kiến thức về quản lý nhân sự, đào tạo.

o Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng.

o Có hiểu biết về lĩnh vực F&B

• Trình độ:

o Tốt nghiệp THPT

o Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

• Khác:

o Sẵn sàng làm việc theo ca và Di chuyển khu vực HCM

o Thân thiện, nhiệt tình, thật thà, có tinh thần cầu tiến.

Hướng dẫn ứng tuyển

Ứng viên quan tâm gửi CV về mail: [email protected] Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại: CH BreadTalk Âu Cơ.