NHIỀU VỊ TRÍ

Ẩm thực
Tầng 1
Từ 31/12/2024 đến 31/01/2025

Mô tả công việc

- Phục vụ: 

+ Ghi món ăn khách yêu cầu, chuyển phiếu yêu cầu đó vào bộ phận bếp.

+ Giải đáp các thắc mắc của khách trong thời gian khách sử dụng dịch vụ.

+ Bưng bê đồ ăn ra phục vụ khách, dọn dẹp bàn khi khách ăn xong.

- Phụ bếp:

+ Thực hiện các công việc sơ chế đơn giản và các nghiệp vụ về bếp khác theo hướng dẫn của Bếp trưởng.

- Bếp chính:

+ Kiểm soát số lượng , chất lượng hàng hóa đầu vào đầu ra.

+ Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Chế biến các món ăn theo công thức của công ty.

- Rửa bát:

+ Rửa bát và dọn vệ sinh khu vực bếp

Quyền lợi:

- Nhận lương đúng thời hạn, không lo nợ lương.

Được đóng BHXH, BHYT, BHTN sau 2 tháng làm việc.

Được hỗ trợ đóng dấu thực tập đối với các bạn sinh viên.

Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.


Thời gian làm việc

Toàn thời gian / Bán thời gian

+ Parttime phục vụ,phụ bếp: xoay ca linh hoạt: 9h-15h,17h-22h. + Fulltime Bếp trưởng, Bếp chính, phụ bếp, cửa hàng phó: ca gẫy (10h-14h; 17h-22h), làm được thứ 7, CN, các ngày Lễ, Tết; 1 thá

Lương và quyền lợi

Trao đổi thêm khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Các vị trí làm được thứ 7, chủ nhật, Lễ tết.

- Phụ bếp, phục vụ: làm được tối thiếu 4 ngày /tuần.

- Tuổi: từ đủ 18 tuổi dưới 35 tuổi, sức khỏe tốt, chăm chỉ, ý thức làm việc tốt.

- Kinh nghiệm: Bếp trưởng , Bếp chính , cửa hang phó, phụ bếp scó kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí ứng tuyển.

- Các vị trí khác: không yêu cầu kinh nghiệm. 

Vị trí tuyển dụng:

- Nhân viên rửa chén-2 người(27,000vnd/1h)

- Nhân viên Parttime phục vụ – 10 người(24,000vnd/1h)

- Phụ bếp: 5 người(24,000vnd/1h)

- Bếp Trưởng, Bếp chính Fulltime: 01 người.

- Phụ bếp Fultime: 01 người

- Cửa hàng phó: 01 người



Hướng dẫn ứng tuyển

Ms Phương -  Phòng Nhân sự: call/zalo: 0963572470 (giờ hành chính).

Hoặc gửi thông tin ứng tuyển qua email: [email protected]