Mô tả công việc
- Phục vụ:
+ Ghi món ăn khách yêu cầu, chuyển phiếu yêu cầu đó vào bộ phận bếp.
+ Giải đáp các thắc mắc của khách trong thời gian khách sử dụng dịch vụ.
+ Bưng bê đồ ăn ra phục vụ khách, dọn dẹp bàn khi khách ăn xong.
- Phụ bếp:
+ Thực hiện các công việc sơ chế đơn giản và các nghiệp vụ về bếp khác theo hướng dẫn của Bếp trưởng.
- Bếp chính:
+ Kiểm soát số lượng , chất lượng hàng hóa đầu vào đầu ra.
+ Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Chế biến các món ăn theo công thức của công ty.
- Rửa bát:
+ Rửa bát và dọn vệ sinh khu vực bếp
Quyền lợi:
- Nhận lương đúng thời hạn, không lo nợ lương.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN sau 2 tháng làm việc.
- Được hỗ trợ đóng dấu thực tập đối với các bạn sinh viên.
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
Thời gian làm việc
Toàn thời gian / Bán thời gian
+ Parttime phục vụ,phụ bếp: xoay ca linh hoạt: 9h-15h,17h-22h. + Fulltime Bếp trưởng, Bếp chính, phụ bếp, cửa hàng phó: ca gẫy (10h-14h; 17h-22h), làm được thứ 7, CN, các ngày Lễ, Tết; 1 thá
Lương và quyền lợi
Trao đổi thêm khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Các vị trí làm được thứ 7, chủ nhật, Lễ tết.
- Phụ bếp, phục vụ: làm được tối thiếu 4 ngày /tuần.
- Tuổi: từ đủ 18 tuổi dưới 35 tuổi, sức khỏe tốt, chăm chỉ, ý thức làm việc tốt.
- Kinh nghiệm: Bếp trưởng , Bếp chính , cửa hang phó, phụ bếp scó kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí ứng tuyển.
- Các vị trí khác: không yêu cầu kinh nghiệm.
Vị trí tuyển dụng:
- Nhân viên rửa chén-2 người(27,000vnd/1h)
- Nhân viên Parttime phục vụ – 10 người(24,000vnd/1h)
- Phụ bếp: 5 người(24,000vnd/1h)
- Bếp Trưởng, Bếp chính Fulltime: 01 người.
- Phụ bếp Fultime: 01 người
- Cửa hàng phó: 01 người
Hướng dẫn ứng tuyển
Ms Phương - Phòng Nhân sự: call/zalo: 0963572470 (giờ hành chính).
Hoặc gửi thông tin ứng tuyển qua email: [email protected]