PART-TIME, THỜI VỤ, BẾP VÀ PHỤC VỤ

Ẩm thực
Tầng 2
Từ 31/12/2024 đến 31/01/2025

Mô tả công việc

Nhân viên bếp: Sơ chế, chế biến món ăn phục vụ khách hàng,…

- Nhân viên phục: tư vấn, order, phục vụ khách hàng trong thời gian dùng bữa, …

- Làm việc theo sự điều động từ Quản Lí nhà hàng.

Quyền lợi: Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.


Thời gian làm việc

Toàn thời gian / Bán thời gian

- Bán thời gian - Làm được Lễ/Tết – Partime: 4-6 giờ/ ngày, xoay ca, làm tối thiểu 4 buổi tuần.

Lương và quyền lợi

Partime: 22-26k/h ; Thời vụ: 25k/h

Yêu cầu công việc

Độ tuổi: đủ 18 tuổi

Có kinh nghiệm làm việc là lợi thế

Yêu thích ngành F&B

Hướng dẫn ứng tuyển

Phỏng vấn trực tiếp tại Cửa Hàng

Mr. Chương: 091.363.6867

Phỏng vấn trực tiếp tại Papaxot Tầng 2