NHIỀU VỊ TRÍ

Ẩm thực
Tầng 1
Từ 30/01/2025 đến 28/02/2025

Mô tả công việc

VỊ TRÍ CẦN TUYỂN: Nhân viên fulltime và parttime bếp, nhân viên phục vụ

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: 

"Bếp

  • Chuẩn bị nguyên liệu 
  • Chế biến món ăn
  • Giữ vệ sinh bếp sạch sẽ 
  • Vì là mô hình BUFFET mở nên việc trò chuyện với khách hàng cũng là yếu tố cần thiết

""NHÂN VIÊN PHỤC VỤ

  • Hướng dẫn , tiếp khách  
  • Phục vụ khách, nhận order
  • Tiễn khách, thu ngân
  • Dọn dẹp bàn ghế 

QUYỀN LỢI:

Phụ cấp cơm , xăng xe 
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN 
Được UP lương ngày nghĩ, lễ, Tết theo quy định của pháp luật hiện hành 
""Được đào tạo đầy đủ kiến thức liên quan đến bếp Nhật, văn hóa, ngôn ngữ bởi người Nhật
""Môi trường làm việc năng động, thoải mái. Các sếp hầu hết là người Nhật dễ tính, môi trường học hỏi ngôn ngữ và văn hóa Nhật
""Cơ hội được đào tạo và tuyển sang Nhật làm cho hơn 50 chi nhánh nhà hàng thuộc sở hữu của doanh nghiệp
"




Thời gian làm việc

Toàn thời gian / Bán thời gian

1 ngày 8 tiếng, xoay ca theo lịch quản lý sắp xếp

Lương và quyền lợi

- FULLTIME từ 8,000,000~ - PARTTIME từ 27,000/ giờ ~

Yêu cầu công việc

  • Biết tiếng Nhật sẽ là lợi thế
  • Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo từ đầu
  • Cần chăm chỉ, biết lắng nghe
  • Độ tuổi từ 18-35

Hướng dẫn ứng tuyển