NHÂN VIÊN PHỤ BẾP, BẾP CHÍNH

Ẩm thực
Tầng 3
Từ 07/02/2025 đến 28/02/2025

Mô tả công việc

VỊ TRÍ VÀ SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN:

  • Nhân viên Phụ bếp part time: 01 NV 
  • Nhân viên Bếp chính full time: 01 NV

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

* Phụ bếp
- Chuẩn bị các công việc đầu ca, đóng ca
- Chuẩn bị các nguyên vật liệu để vận hành
- Dọn dẹp vệ sinh sau giờ vận hành
* Bếp Chính
- Thực hiện các công việc đầu ca,cuối ca
- Trực tiếp chế biến món ăn
- Quản lý khu vực được phân công
- Theo dõi các khu vực và báo cáo cuối ca

QUYỀN LỢI:

- Tăng lương mỗi năm, tăng lương theo level, được thăng tiến trong công việc
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
- Tips hằng tháng
- Lễ tết nhân lương theo quy định nhà nước

Thời gian làm việc

Toàn thời gian / Bán thời gian

Ca 1: 8h -17h Ca 2: 13h - 22h Ca gãy: 8-13 / 18-22, 9-14 / 18-22, 10-14 / 17-22, 11-15 / 17-22

Lương và quyền lợi

Phụ Bếp PT : 25.800d/h ; Bếp Chính FT: 6.500.000 - 8.000.000

Yêu cầu công việc

  • Nam, Nữ độ tuổi từ 18 - 30
  • Có thể làm việc xoay ca, tăng ca
  • Trung thực, siêng năng, cẩn thận, chịu được áp lực trong công việc
  • Bắt buộc làm được vào các ngày lễ tết, cuối tuần
  • Không yêu cầu bằng cấp

Hướng dẫn ứng tuyển

Liên hệ trực tiếp nhà hàng để phỏng vấn/ sdt: 0278 7302 0568 ( hẹn lịch phỏng vấn vào giờ hành chính) hoặc zalo : 0924.112.950 ( Hiệp )