NHÂN VIÊN SẢNH - BẾP

Ẩm thực
Tầng 3
Từ 18/02/2025 đến 31/03/2025

Mô tả công việc

VỊ TRÍ VÀ SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN: 11 Nhân viên (8 phục vụ và 4 bếp nam,nữ)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

  • Phục vụ theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
  • Chuẩn bị món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng

QUYỀN LỢI: 

  • Cơ hội trải nghiệm làm việc trong ngành Dịch vụ ăn uống - Nhà hàng
  • Môi trường thân thiện, lịch sự và chuyên nghiệp
  • Được đào tạo suốt quá trình làm việc
  • Lương, thu nhập ổn định, hấp dẫn
  • Thưởng Tết Tháng 13, quà Lễ Tết, đầy đủ quyền lợi, chế độ theo Luật Lao động HĐLĐ, BHXH, BHYT,...)
  • Lộ trình đào tạo & thăng tiến rõ ràng, công bằng



Thời gian làm việc

Toàn thời gian

Thời gian làm việc: Fulltime: 8-10 tiếng /ca - Parttime 4-8 tiếng/ca, 6 ca/ tuần

Lương và quyền lợi

Lương, thu nhập ổn định, hấp dẫn (Thu nhập Partime> 3,5 Triệu)

Yêu cầu công việc

  • Nam/Nữ từ 18 đến 45 tuổi, tốt nghiệp THCS/THPT/Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc đang là sinh viên các trường Đại học/Cao đẳng/Trung cấp.
  • Đam mê lĩnh vực nhà hàng, yêu thích giao tiếp với khách hàng.
  • Có sức khoẻ tốt, chịu khó.
  • Tự tin, chân thành, biết cách gây thiện cảm với khách hàng.
  • Không cần kinh nghiệm
  • Ưu tiên: Ứng viên học các ngành nghề nhà hàng khách sạn, có định hướng phát triển lâu dài.

Hướng dẫn ứng tuyển