NHÂN VIÊN PHỤC VỤ, PHỤ BẾP, TIẾP THỰC

Ẩm thực
Tầng 1
Từ 23/04/2024 đến 31/05/2024

Mô tả công việc

PHỤC VỤ:
- Giới thiệu menu, chương trình khuyến mãi, tư vấn cho thực khách
- Phục vụ thức ăn theo order
- Phối hợp cùng bộ phân Bếp để phục vụ đúng món ăn, số lượng và kịp thời
TIẾP THỰC:
- Phối hợp cùng Phục vụ & Bếp để phục vụ món ăn cho khách hàng được tốt nhất.
- Thực hiện công việc tư vấn menu tại bàn, ghi nhận các order và phối hợp cùng bộ phận Bếp để lên món ăn cho Khách hàng.
 PHỤ BẾP:
- Hỗ trợ Bếp chính, giám sát bếp công tác chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế thực phẩm
- Sắp xếp, trang trí món ăn.
- Phối hợp chặt chẽ cùng bộ phận Tiếp thực, Phục vụ để ra món chính xác
- Các công việc khác được phân công

Thời gian làm việc

Toàn thời gian / Bán thời gian

Fulltime: Ca : 07h-15h hoặc ca: 15h-23h "Parttime đăng ký ca linh hoạt: 5-6 tiếng/ca • Ca sáng: 9h - 16h • Ca chiều: 16h - 23h (Lễ Tết có thể về trễ sau 23h30) " Có thể làm việc xoay ca

Lương và quyền lợi

25.000 - 30.000/giờ

Yêu cầu công việc

Xoay ca linh hoạt theo lịch học Nam độ tuổi từ 18-25

Có thể làm việc xoay ca, tăng ca Ngoại hình dễ nhìn, tự tin.

Trung thực, siêng năng, cẩn thận  Ưu tiên ứng viên có thể làm cuối tuần, có thể làm Xuyên Tết.

Không yêu cầu bằng cấp

Hướng dẫn ứng tuyển

Ứng viên có thể nộp Hồ sơ theo một trong các cách sau:
1. Đến trực tiếp Nhà Hàng để điền form và phỏng vấn
2. Liên hệ Zalo/ Điện thoại: 0909 294 197 ( Mr.Tài )