TUYỂN ĐẦU BẾP FULL-TIME

Ẩm thực
Tầng 1
Từ 18/07/2024 đến 31/08/2024

Mô tả công việc

- Chuẩn bị công dụng cụ, chế biến món ăn:
+ Kiểm tra gia vị, bát, đĩa, nồi, chảo để cho chế biến, trang trí món ăn.
+ Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
+ Làm món theo bill dưới sự giám sát của bếp trưởng.
- Vệ sinh khu vực, bảo quản thực phẩm:
+ Hàng hóa, nguyên vật liệu bảo quản đúng nơi, đúng chỗ, đúng nhiệt độ.
+ Vệ sinh dụng cụ, thiết bị sạch sẽ, không bám bẩn, không rỉ sét.
+ Khu vực làm việc: sàn, trần, tường sạch không bụi, không mùi hôi, khô ráo vừa phải.
- Hỗ trợ công việc các bộ phận khác khi cần.

Quyền lợi:

- Ngày off: 4 ngày/tháng, mỗi tuần 1 ngày!

- Nhân lương ngày lễ x3.

- Hưởng Voucher sinh nhật.

- Hưởng quà tặng tết trung thu.

- Hưởng thêm 12 ngày phép năm.

- Tip hàng tháng, thưởng doanh thu.

- Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định.

- Giảm giá 20% tại 3 hệ thống Thịt Nướng, Sushi, Thái Ý.

- Đào tạo và lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội phát triển sự nghiệp.

- Chương trình đánh giá năng lực, review lương, thưởng tháng 13, 14.

- Tham gia các hoạt động team building, du lịch của công ty được tổ chức định kỳ.

- Môi trường làm việc năng động, thoải mái, tạo cơ hội cọ xát thực tiễn với ngành F&B và CS.

Thời gian làm việc

Toàn thời gian

Ca làm việc linh hoạt: 8 tiếng ca gãy, xoay ca: Ca 1: 10H00-20H30 (Nghỉ ca 2.5 tiếng) Ca 2: 11H00-22H00 (Nghỉ ca 3 tiếng) Ca 3: 12H00-22H30 (Nghỉ ca 2.5 tiếng)

Lương và quyền lợi

6.400.000 - 8.800.000

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi từ 18-35, có sức khỏe tốt.

- Lễ phép, nhanh nhẹn là một lợi thế.

- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo trong quá trình làm việc.

Hướng dẫn ứng tuyển

Ứng viên có thể nộp hồ sơ theo một trong các cách sau:
1. Nộp hồ sơ trực tiếp tại lầu 2 - văn phòng tuyển dụng (Nhà hàng Phổ Đình Quận 3)
2. Liên hệ Zalo/SĐT: 0934.007.336 (HR PHỔ ĐÌNH)
Gửi email về địa chỉ: [email protected]
Địa điểm phỏng vấn: 125A Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM