Mô tả công việc
PHỤC VỤ:
- Giới thiệu menu, chương trình khuyến mãi, tư vấn cho thực khách
- Phục vụ thức ăn theo order
- Phối hợp cùng bộ phân Bếp để phục vụ đúng món ăn, số lượng và kịp thời
TIẾP THỰC:
- Phối hợp cùng Phục vụ & Bếp để phục vụ món ăn cho khách hàng được tốt nhất.
- Thực hiện công việc tư vấn menu tại bàn, ghi nhận các order và phối hợp cùng bộ phận Bếp để lên món ăn cho Khách hàng.
PHỤ BẾP:
- Hỗ trợ Bếp chính, giám sát bếp công tác chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế thực phẩm
- Sắp xếp, trang trí món ăn.
- Phối hợp chặt chẽ cùng bộ phận Tiếp thực, Phục vụ để ra món chính xác
- Các công việc khác được phân công
Thời gian làm việc
Toàn thời gian / Bán thời gian
- Fulltime: Ca 1: 9h -15h - Ca 2: 17h - 23h - Parttime đăng ký ca linh hoạt: 5-6 tiếng/ca + Ca sáng: 9h - 16h + Ca chiều: 16h - 23h" - Có thể làm việc xoay ca (off 1 buổi 1 tuần)
Lương và quyền lợi
- 25.000 - 30.000/giờ - Tăng lương mỗi năm, tăng lương theo level, được thăng tiến trong công việc - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp - Giảm 10%-20% khi sử dụng dịch vụ tại các
Yêu cầu công việc
- Xoay ca linh hoạt theo lịch học
- Nam/Nữ độ tuổi từ 17-25
- Có thể làm việc xoay ca, tăng ca
- Ngoại hình dễ nhìn, tự tin. Trung thực, siêng năng, cẩn thận
- Ưu tiên ứng viên có thể làm cuối tuần.
- Không yêu cầu
bằng cấp
Hướng dẫn ứng tuyển
Ứng viên có thể nộp Hồ sơ theo một trong các cách sau:
1. Gửi SMS theo cú pháp "CJTP_Họ và Tên_SDT" gởi về 096 821 1080.
2. Liên hệ 028 7300 9000 ext 8343 hoặc 8337 (Bộ Phận Tuyển D