QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Ẩm thực
Tầng 3
Từ 24/09/2024 đến 24/10/2024

Mô tả công việc

SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN: 01 NV 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: 

- Chịu trách nhiệm Quản lý nhân sự: phân công công việc bên ngoài sảnh Nhà hàng, thực hiện sắp xếp, hướng dẫn nhân viên, kiểm tra vệ sinh, hàng hóa để hoàn thành công việc tốt nhất
- Quản lý chất lượng phục vụ
- Quản lý cơ sở vật chất
- Quản lý và giải quyết vấn đề như sự cố, khiếu nại của khách hàng ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín và doanh thu của nhà hàng
- Công việc văn phòng 30% công việc điều phối và duy trì khách hàng 70%

QUYỀN LỢI: 

- Tăng lương nếu làm tốt
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
- Tham Gia BHXH nếu làm lâu dài và đủ giờ
- Chế độ bảo hiểm, thưởng tháng 13

Thời gian làm việc

Toàn thời gian

- Fulltime từ 11:00-22:00 - Làm việc off 1 buổi/ 1 tuần (trừ T7, CN)

Lương và quyền lợi

Thỏa thuận

Yêu cầu công việc

- Nữ/Nam độ tuổi từ 28 tuổi trở lên, Tốt nghiệp các chuyên ngành kinh tế, Quản trị KS-NH, (chuyên ngành có liên quan) ..., kinh nghiệm ở vị trí tương đương ít nhất 6 tháng trở lên.
- Biết báo cáo thống kê tài chính, hóa đơn thuế
- Siêng năng, chịu khó, làm được các ngày lễ tết, làm việc lâu dài

Hướng dẫn ứng tuyển

Ứng viên có thể nộp Hồ sơ theo một trong các cách sau:
1. Gửi Thông Tin ứng tuyển về Sdt : 0901262866 (Mr. Phat) /[email protected]
hoặc trực tiếp tại nhà hàng
2. Liên hệ Zalo/ Điện thoại: 0901262866 (Mr. Phat)