NHIỀU VỊ TRÍ

Ẩm thực
Tầng 1
Từ 24/09/2024 đến 24/10/2024

Mô tả công việc

SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN: 15 NV 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: 

Phục vụ:

  • Ghi món ăn khách yêu cầu, chuyển phiếu yêu cầu đó vào bộ phận bếp.
  • Giải đáp các thắc mắc của khách trong thời gian khách sử dụng dịch vụ.                                 
  • Bưng bê đồ ăn ra phục vụ khách, dọn dẹp bàn khi khách ăn xong.

Phụ bếp: Thực hiện các công việc sơ chế đơn giản và các nghiệp vụ về bếp khác theo hướng dẫn của Bếp trưởng.

Bếp chính:

  • Kiểm soát số lượng , chất lượng hàng hóa đầu vào đầu ra.
  • Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Chế biến các món ăn theo công thức của công ty.

QUYỀN LỢI:

  • Nhận lương đúng thời hạn, không lo nợ lương.
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN sau 2 tháng làm việc.
  • Được hỗ trợ đóng dấu thực tập đối với các bạn sinh viên.
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.

Thời gian làm việc

Toàn thời gian / Bán thời gian

- Parttime phục vụ,phụ bếp: xoay ca linh hoạt, được đăng ký lịch làm việc: 9h-15h,17h-22h. - Bếp chính, phụ bếp, cửa hàng phó : ca gẫy (10h-14h; 17h-22h), làm được thứ 7, CN, các ngày Lễ, T

Lương và quyền lợi

- Bếp chính, phụ bếp, cửa hàng phó: lương cứng: 8trđ-13trđ/tháng, yêu cầu có kinh nghiệm, 400% lương làm việc ngày Lễ, Tết, xét duyệt tăng lương hàng năm, nghỉ 4 ngày/tháng, đầy đủ chế độ khá

Yêu cầu công việc

- Các vị trí làm được thứ 7, chủ nhật, Lễ tết
- Phụ bếp, phục vụ: làm được tối thiếu 4 ngày /tuần
- Tuổi: từ đủ 18 tuổi dưới 35 tuổi, sức khỏe tốt, chăm chỉ, ý thức làm việc tốt
- Kinh nghiệm: Bếp chính có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí ứng tuyển
Các vị trí khác: không yêu cầu kinh nghiệm.

Hướng dẫn ứng tuyển

  • Ms Phương - Phòng Nhân sự: call/zalo: 0963572470 (giờ hành chính).
  • Hoặc gửi thông tin ứng tuyển qua email: [email protected]