NHÂN VIÊN BẾP

Ẩm thực
Tầng trệt
Từ 22/10/2024 đến 22/11/2024

Mô tả công việc

SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN: 15 NHÂN VIÊN 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

QUYỀN LỢI: 

- Không yêu cầu kinh nghiệm

- Làm việc trong môi trường kinh nghiệm 

Thời gian làm việc

Bán thời gian

- Ca thẳng : Ca sáng: 8:00 - 16:00; Ca chiều: 15:00 - 23:00 Ca Part Time: (17:00 – 23:00 và 18:00 - 23:00) - Xoay ca linh hoạt theo lịch học

Lương và quyền lợi

Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên Nam độ tuổi từ 18 - 25 (Vị Trí Cook)
- Có thể làm việc xoay ca, tăng ca.
- Trung thực, siêng năng, cẩn thận, nhiệt huyết với công việc.
- ƯU TIÊN ỨNG VIÊN CÓ THỂ LÀM TẾT (Lương Lễ Tết x 4).

Hướng dẫn ứng tuyển

Hướng dẫn ứng tuyển

  • Phỏng Vấn Trực tiếp Tại Nhà Hàng
  • Liên hệ Zalo/ Điện thoại: 078 473 7787 (Ms Trang).