NHÂN VIÊN PHỤC VỤ, PHỤ BẾP. TIẾP THỰC

Ẩm thực
Tầng 1
Từ 29/10/2024 đến 30/11/2024

Mô tả công việc

VỊ TRÍ VÀ SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN: 10 NV phục vụ, phụ bếp, tiếp thực

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

PHỤC VỤ:
- Giới thiệu menu, chương trình khuyến mãi, tư vấn cho thực khách
- Phục vụ thức ăn theo order
- Phối hợp cùng bộ phân Bếp để phục vụ đúng món ăn, số lượng và kịp thời
TIẾP THỰC:
- Phối hợp cùng Phục vụ & Bếp để phục vụ món ăn cho khách hàng được tốt nhất.
- Thực hiện công việc tư vấn menu tại bàn, ghi nhận các order và phối hợp cùng bộ phận Bếp để lên món ăn cho Khách hàng.
PHỤ BẾP:
- Hỗ trợ Bếp chính, giám sát bếp công tác chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế thực phẩm
- Sắp xếp, trang trí món ăn.
- Phối hợp chặt chẽ cùng bộ phận Tiếp thực, Phục vụ để ra món chính xác
- Các công việc khác được phân công

QUYỀN LỢI: 

- Tăng lương mỗi năm, tăng lương theo level, được thăng tiến trong công việc
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
- Giảm 10%-20% khi sử dụng dịch vụ tại các chuỗi nhà hàng tại Golden Gate
- Hỗ trợ bữa ăn
- Tiền tips hàng tháng , thưởng cuối năm 13,14

Thời gian làm việc

Toàn thời gian / Bán thời gian

Fulltime: Ca: 07h-15h hoặc ca: 15h-23h Parttime đăng ký ca linh hoạt: 5-6 tiếng/ca • Ca sáng: 9h - 16h • Ca chiều: 16h - 23h (Lễ Tết có thể về trễ sau 23h30) Có thể làm việc xoay ca (of

Lương và quyền lợi

25.000 - 30.000/giờ

Yêu cầu công việc

  • Xoay ca linh hoạt theo lịch học
  • Nam độ tuổi từ 18-25
  • Có thể làm việc xoay ca, tăng ca
  • Ngoại hình dễ nhìn, tự tin. Trung thực, siêng năng, cẩn thận
  • Ưu tiên ứng viên có thể làm cuối tuần, có thể làm Xuyên Tết.
  • Không yêu cầu bằng cấp

Hướng dẫn ứng tuyển

31/11/2024
Ứng viên có thể nộp Hồ sơ theo một trong các cách sau:
1. Đến trực tiếp Nhà Hàng để điền form và phỏng vấn
2. Liên hệ Zalo/ Điện thoại: 0909 294 197 (Mr.Tài )