NHIỀU VỊ TRÍ

Ẩm thực
Tầng 1
Từ 20/11/2024 đến 20/12/2024

Mô tả công việc

VỊ TRÍ VÀ SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN: 15 NV 

  • Bếp Trưởng, Bếp chính Fulltime: 01 người.
  • Phụ bếp Fultime: 01 người
  • Cửa hàng phó: 01 người
  • Nhân viên Parttime phục vụ – phụ bếp: 14 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

* Phục vụ:

- Ghi món ăn khách yêu cầu, chuyển phiếu yêu cầu đó vào bộ phận bếp.

- Giải đáp các thắc mắc của khách trong thời gian khách sử dụng dịch vụ.

- Bưng bê đồ ăn ra phục vụ khách, dọn dẹp bàn khi khách ăn xong.              

* Phụ bếp: - Thực hiện các công việc sơ chế đơn giản và các nghiệp vụ về bếp khác theo hướng dẫn của Bếp trưởng.             

* Bếp chính:

- Kiểm soát số lượng , chất lượng hàng hóa đầu vào đầu ra.

- Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Chế biến các món ăn theo công thức của công ty.

QUYỀN LỢI:

- Nhận lương đúng thời hạn, không lo nợ lương.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN sau 2 tháng làm việc.

- Được hỗ trợ đóng dấu thực tập đối với các bạn sinh viên.

- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.

Thời gian làm việc

Toàn thời gian / Bán thời gian

- Parttime phục vụ,phụ bếp: xoay ca linh hoạt, được đăng ký lịch làm việc: 9h-15h,17h-22h. - Fulltime Bếp trưởng,Bếp chính, phụ bếp, cửa hàng phó: ca gẫy (10h-14h; 17h-22h), làm được thứ 7,

Lương và quyền lợi

Bếp chính, phụ bếp, cửa hàng phó: lương cứng: 8trđ-15trđ/tháng, yêu cầu có kinh nghiệm, 400% lương làm việc ngày Lễ, Tết, xét duyệt tăng lương hàng năm, nghỉ 4 ngày/tháng, đầy đủ chế độ khác.

Yêu cầu công việc

- Các vị trí làm được thứ 7, chủ nhật, Lễ tết.

- Phụ bếp, phục vụ: làm được tối thiếu 4 ngày /tuần.

- Tuổi: từ đủ 18 tuổi dưới 35 tuổi, sức khỏe tốt, chăm chỉ, ý thức làm việc tốt.

- Kinh nghiệm: Bếp trưởng , Bếp chính , cửa hang phó, phụ bếp scó kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí ứng tuyển.

Các vị trí khác: không yêu cầu kinh nghiệm.

Hướng dẫn ứng tuyển

Ms Phương - Phòng Nhân sự: call/zalo: 0963572470 (giờ hành chính).

Hoặc gửi thông tin ứng tuyển qua email: [email protected]